Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thần thái "Lá ngọc cành vàng" kiêu sa của Ngọc Thảo qua ống kính phóng viên quốc tế

15:16, 25/03/2021
Thần thái "cực đỉnh" của Á hậu Ngọc Thảo khi trình diễn trang phục dân tộc "Lá ngọc cành vàng" tối 24/3 đã được ống kính phóng viên quốc tế bắt trọn.
Tối ngày 24/3, Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện từ các quốc gia khác nhau đã tham gia vào đêm thi Quốc phục. Đây cùng là một trong những phần thi quan trọng thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2020.
Vẫn như mọi lần, đại diện Việt Nam xuất hiện vào phút chót với thứ tự trình diễn kế cuối những thần thái vẫn đầy tự tin nổi bật trước bạn bè quốc tế.
Ngay sau đêm thi, những hình ảnh của Ngọc Thảo trong màn trình diễn này qua ống kính của phóng viên quốc tế tại Thái Lan đã được đăng tải trên khắp các diễn đàn sắc đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.
Diện trang phục nặng tới 30 kg nhưng Ngọc Thảo vẫn vô cùng kiêu sa, lộng lẫy với thần thái cực "đỉnh" trên sân khấu.
Nàng hậu sinh năm 2000 vô cùng thông minh khi có những động tác lắc người và vận dụng chất liệu bắt sáng trên bộ trang phục để có thể toả sáng hết mức trước ban giám khảo.
Đặc biệt, người đẹp còn tích cực tương tác với máy cùng cú xoay thần thánh giữa sân khấu đã khiến cộng đồng yêu mến nhan sắc không khỏi trầm trồ.
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cây kiểng bonsai, quốc phục “Lá Ngọc Cành Vàng” không chỉ là biểu tượng của cuộc sống vương giả thời nhà Nguyễn mà còn gắn liền với ý nghĩa của cái tên Ngọc Thảo.
Bộ trang phục đã tôn vinh bản sắc văn hoá truyền thống đất Việt nhưng cũng xen lẫn những yếu tố hiện đại trên tổng thể thiết kế.
Chính vì vậy mà Ngọc Thảo đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ trang phục cho đến màn trình diễn vô cùng xuất sắc của mình.
Cô cũng được đông đảo khán giả dự đoán sẽ lọt top Best National Costume năm nay cũng như sẽ lọt vào top cao chung cuộc.
Kết quả của phần thi Quốc phục sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra ngày 27/3 sắp tới.
Một mình nơi đất khách quê người nhưng Ngọc Thảo vẫn đầy bản lĩnh khi tự lo liệu mọi thứ trong suốt gần 1 tháng vừa qua tại Thái Lan. Cô dần khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế và trở thành niềm tự hào của khán giả tại Việt Nam.

 

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm