Văn hoá giải trí

Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc áo dài diễu hành, bật khóc khi được hàng nghìn fan chào đón

19:25, 11/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên mặc áo dài vàng nền nã khi đi diễu hành trên các con phố của TP. HCM vào chiều 11/1.

Chiều 11/1, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính thức tham dự sự kiện chào đón cô về nước sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021. Đây là một sự kiện mà các khán giả đã háo hức chờ đợi trong suốt hơn một tháng qua.

Trước khi tham dự sự kiện chính thức diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã diễu hành qua nhiều tuyến đường lớn ở TP. HCM để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Thuỳ Tiên khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ trong buổi diễu hành.
Thuỳ Tiên khoe sắc với áo dài vàng rực rỡ trong buổi diễu hành.
 

Cô mặc bộ áo dài vàng nền nã, duyên dáng, đeo sash và chiếc vương miện Miss Grand trị giá 12 tỷ đồng. Nhan sắc xinh đẹp đậm chất Việt Nam của Thuỳ Tiên nhận được rất nhiều lời khen của các fans trong nước và quốc tế trên livestream.

Mặc dù hôm nay là ngày thường và nhiều người vẫn phải đi làm nhưng đã có hàng nghìn khán giả có mặt tại trụ sở công ty Sen Vàng để chào đón Thuỳ Tiên và theo chân đoàn diễu hành.

Thuỳ Tiên bật khóc xúc động trước tình cảm của khán giả.
Thuỳ Tiên bật khóc xúc động trước tình cảm của khán giả.

Nhiều khán giả và người hâm mộ đã chạy xe máy theo chiếc xe chở Thuỳ Tiên diễu hành và liên tục hô vang tên cô để thể hiện sự tự hào về một người đẹp đã làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Trước sự chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả, Thuỳ Tiên đã không kìm nén được sự xúc động và bật khóc nức nở. Đăng quang đã hơn 1 tháng mới trở về nước, Thuỳ Tiên không nghĩ rằng mình vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến thế.

Có hàng ngàn người hâm mộ đã tới tham dự sự kiện chào đón Thuỳ Tiên.
Có hàng ngàn người hâm mộ đã tới tham dự sự kiện chào đón Thuỳ Tiên.
 

Sau khi diễu hành, Thuỳ Tiên sẽ chính thức tham gia sự kiện Homecoming hoành tráng với sự có mặt của 3.000 khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.

Đây là dịp để các khán giả yêu mến Thuỳ Tiên có dịp được gặp gỡ cô cũng như nghe Hoa hậu chia sẻ về hành trình trong suốt hơn 1 tháng qua của mình.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện