Văn hoá giải trí

Ca sĩ 25 tuổi người Yên Bái náo loạn truyền thông Hàn Quốc

09:34, 21/09/2023
Trong buổi giới thiệu album đầu trong vai trò thành viên nhóm Tempest, Ngô Ngọc Hưng (nghệ danh Hanbin) thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả và sự quan tâm của truyền thông Hàn Quốc.

Showcase giới thiệu album Into the Storm diễn ra ngày 20/9. Đây là lần đầu Tempest ra mắt truyền thông với tư cách nhóm nhạc quảng bá album. Tempest debut từ một năm trước, gồm 7 thành viên, trong số đó có Ngô Ngọc Hưng (nghệ danh Hanbin, quê Yên Bái, Việt Nam).

Into the Storm đánh dấu sự trở lại của nhóm, với ba ca khúc Vroom Vroom, Dive và Bluetooth. Lou - trưởng nhóm Tempest - cho biết nhóm làm việc chăm chỉ để chứng tỏ sự trưởng thành.

Hanbin tại showcase Into the Storm.
Hanbin tại showcase Into the Storm.

Hiện, hình ảnh Hanbin xuất hiện dày đặc từ mạng xã hội đến báo chí Hàn Quốc. Nhiều trang báo lớn như Mydaily, XportNews, Newsen... chú ý đến màn trình diễn của Hanbin tại showcase. Osen thậm chí gọi phần thể hiện của Hanbin tại buổi họp báo là tuyệt vời và mãn nhãn.

Sau khi trình diễn, Hanbin mong Tempest có cơ hội thực hiện nhiều concert khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. "Tôi có thể đến nơi đâu miễn nơi đó có các tình yêu", idol 25 tuổi nói.

Trên mạng xã hội, nhất là X (Twitter) - một trong diễn đàn Kpop sôi nổi nhất hiện tại - hình ảnh của Hanbin được chia sẻ nhiều. Idol gốc Việt nhận được nhiều sự yêu thích, fan đông nhờ tính cách thân thiện.

"Người Việt Nam nào cũng thân thiện thế này sao", "Hanbin tạo cho mình cảm giác rất dễ chịu, không hề cố tỏ ra thân thiện", "Sao có người dễ thương đến vậy, quyết định lọt hố (thuật ngữ chỉ việc tham gia fandom) thôi"... là bình luận của fan nước ngoài.

Trên Facebook, người hâm mộ Việt cũng tự hào khi idol quê Yên Bái có lượng fan đông đảo sau khoảng 1 năm debut. "Tự hào khi người Việt có thể nổi tiếng như vậy", "Mình biết Hưng từ lúc còn trong giới dancer Kpop tại Việt Nam, bạn ấy rất dễ thương"... là lời khen cộng đồng mạng Việt dành cho Ngô Ngọc Hưng.

Ngô Ngọc Hưng (thứ ba từ phải sang) và các thành viên nhóm Tempest.
Ngô Ngọc Hưng (thứ ba từ phải sang) và các thành viên nhóm Tempest.

Ngô Ngọc Hưng debut trong vai trò thành viên nhóm Tempest hồi tháng 1/2022. Thông tin ca sĩ người Việt debut làm idol thành công tại Hàn Quốc gây chú ý tại Việt Nam. Sau khi debut, Ngô Ngọc Hưng lấy nickname Hanbin.

Trước khi sang Hàn, Ngô Ngọc Hưng tốt nghiệp khoa Quốc tế, chuyên ngành Marketing tại Đại học Thương mại. Năm 2020, nam ca sĩ tham gia show thực tế I-land, liên tục là giọng ca nằm trong top 4 thí sinh được bình chọn cao nhất. Tuy không có cơ hội ra mắt với tư cách thành viên nhóm Enhypen (giải thưởng cho người chiến thắng), anh may mắn được công ty Yuehua Entertainment để mắt, trở thành thực tập sinh.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện