Âm nhạc

Lần đầu tiên Cửa Lò tổ chức Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố

08:14, 26/07/2020
Cùng thưởng thức và giao lưu âm nhạc trong không gian mở, góp phần thu hút khách, tạo động lực phát triển du lịch là mục đích của chương trình "Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố" năm 2020 được tổ chức tại Quảng trường Bình Minh - thị xã Cửa Lò vào tối ngày 25/7. 
Các đại biểu dự lễ hội tối 25/7.
Các đại biểu dự lễ hội tối 25/7.

Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố do Thị đoàn Cửa Lò phối hợp với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An tổ chức.

Chương trình sôi động với tiết mục hát múa mở màn: Việt Nam ơi!

Với thời lượng 90 phút, mỗi đêm nhạc được tổ chức vào các ngày: 25/7, 1/8 và 8/8 sẽ quy tụ khoảng 20  - 30 tiết mục với các thể loại âm nhạc như: Hát dân ca, Ví Dặm, nhạc trẻ, ảo thuật, nhảy hiện đại... Sân khấu được thiết kế đơn giản với một banner riêng.

Tham gia biểu diễn là các ca sỹ chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh, thành viên các CLB âm nhạc, nhóm nhảy đến từ các trường  ĐH, CĐ, Trung cấp, các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng tham gia "Lễ hội âm nhạc đường phố" chủ yếu là các thành viên Ban tổ chức, CLB thanh niên nhiệt huyết, các CLB âm nhạc, các ban nhạc, nhóm nhảy đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An, các ca sỹ chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh, đại diện các cơ quan đoàn thể thị xã...

Đông đảo người dân theo dõi chương trình.
Đông đảo người dân theo dõi chương trình.

"Lễ hội biểu diễn âm nhạc đường phố" năm 2020 là chuỗi sự kiện biểu diễn nghệ thuật với mong muốn đem đến sự lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, lan tỏa niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ, thanh niên Nghệ An; Qua đó, phát huy các giá trị nghệ thuật, quảng bá hình ảnh xứ Nghệ tươi đẹp và đậm bản sắc văn hóa tới bạn bè du khách trong và ngoài nước./.

Đàm Hiền - Tạ Nhật

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện