Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Màu sắc may mắn từ trang phục cho 12 con giáp trong năm mới

08:50, 06/02/2019
Xanh lá cây, tím hay cam đều là những gam màu mang lại sự may mắn cho tuổi Mùi, Thìn và Ngọ trong những ngày đầu năm mới.

Tuổi Tý: Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có màu sắc may mắn riêng, giúp tăng thêm niềm vui, bình an cho một năm mới. Năm 2019, tuổi Tý nên lựa chọn trang phục sắc vàng, đỏ hay cam để mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền bạc.

Tuổi Sửu: Năm nay, những bạn tuổi Sửu nên diện trang phục tông đỏ, trắng hay vàng để mọi việc trở nên suôn sẻ, đạt được nhiều may mắn về tiền bạc. Một bí quyết dành cho những cô gái muốn diện màu đỏ trong ngày mùng 1 Tết chính là cân bằng tổng thể, bằng phụ kiện hay trang phục gam màu trung tính, để tránh rối mắt đối phương.

Tuổi Dần: 2019 sẽ là năm không mấy thuận lợi với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, những trang phục tông xanh lam, cam hay đỏ vẫn có thể mang đến một phần may mắn trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi để giúp bạn có năm mới khởi đầu đầy hanh thông.

Tuổi Mão: Theo phong thủy, những người tuổi Mão muốn tránh xa những điều không tốt hãy lựa chọn trang phục tông nâu, xám hay tím. Những gam màu này có thể phần nào xua đuổi vận xấu theo đuổi trong năm 2019. Ngoài ra, các cô gái muốn set đồ trông tinh tế hơn hãy lựa chọn phụ kiện sắc thái trung tính như trắng, đen và xám.

Tuổi Thìn: Đối với người Việt, tông đen thường mang đến những điều không tốt cho người mặc trong ngày mùng 1 Tết. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với người tuổi Thìn. Sắc thái này sẽ mang đến sự may mắn, giúp họ vượt qua được những khó khăn, thách thức trong năm 2019. Hãy kết hợp thêm trang sức hay phụ kiện có màu vàng để set đồ đầu năm của bạn trông thời thượng hơn.

Tuổi Tỵ: Ngày mùng 1 Tết, tuổi Tỵ nên mặc đồ xanh lục, nâu, vàng để giúp vận may được trả lại, tránh xa những thị phi trong năm 2019. Các tín đồ thời trang vẫn có thể tăng thêm vẻ sành điệu bằng cách kết hợp phụ kiện sắc cam, xanh pastel.

Tuổi Ngọ: Vượt qua năm tam tai, tuổi Ngọ dần lấy lại vận may và sự thành công cho bản thân. Muốn hạnh phúc được vẹn tròn hơn trong năm 2019, bạn có thể lựa chọn trang phục tông hồng và cam trong ngày những ngày đầu năm.

Tuổi Mùi: Năm nay, người tuổi Mùi nên diện trang phục tông tím hay bạc để phần nào giúp mọi chuyện được suôn sẻ, mang lại may mắn cho bản thân. Trang phục tông tím sẽ không sến sẩm, nếu các cô gái biết cách kết hợp cùng phụ kiện in họa tiết trẻ trung.

Tuổi Thân: Trong năm nay, những người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những trở ngại lớn trong công việc và cuộc sống. Lý do bạn cần làm trong ngày đầu năm chính là diện trang phục hay phụ kiện sắc vàng và tím để vận may được trả lại một phần.

Tuổi Dậu: Theo phong thuỷ, những người tuổi Dậu đứng trước nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp. Màu sắc may mắn trong năm 2019 chính là đỏ và hồng. Hãy kết hợp hai sắc thái này lại với nhau, để giúp bản thân nổi bật mà vẫn sành điệu trong những ngày Tết.

Tuổi Tuất: Theo tử vi 2019, trong năm 2019 người tuổi Tuất đã thoát khỏi hạn tam tai. Sự may mắn sẽ trở lại và được tăng thêm với những người lựa chọn trang phục tông xanh lá cây, đỏ hoặc cam vào ngày đầu năm.

Tuổi Hợi: Để giảm bớt vận hạn và tăng sự thêm may mắn trong công việc và cuộc sống, người tuổi Hợi nên lựa chọn trang phục sắc trắng. Đây là gam màu phù hợp với mệnh ngũ hành trong phong thủy.

Theo Zing