Doanh nghiệp tự giới thiệu

Mô hình văn phòng trải nghiệm mới của Sun Life Việt Nam tại Vinh

10:26, 17/03/2023
Ngày 16 tháng 3 năm 2023, Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt mô hình văn phòng trải nghiệm hoàn toàn mới, một không gian với thiết kế đầy sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho Khách hàng, đối tác và chính các nhân viên của Sun Life đang làm việc tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. 
Đại diện Sun Life Việt Nam trong buổi lễ khai trương
Đại diện Sun Life Việt Nam trong buổi lễ khai trương

Văn phòng của Sun Life Việt Nam tại Vinh lấy cảm hứng từ ngọn lửa Mặt Trời. Theo định nghĩa, Solar Flare là một vụ nổ năng lượng cực lớn xảy ra trên Mặt trời, và thiết kế của không gian này chính là tượng trưng cho sự bùng nổ năng lượng sáng tạo, bắt đầu một thời kỳ mới của Sun Life Việt Nam tại thành phố này. Trong không gian với nhiều công năng khác nhau của một văn phòng hiện đại, những hình ảnh về các tia sáng mặt trời được lồng ghép, sắp đặt tạo thành một không gian nghệ thuật mang lại nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng cho tất cả mọi người. 

Không gian văn phòng mang tính nghệ thuật tạo nguồn năng lượng tích cực
Không gian văn phòng mang tính nghệ thuật tạo nguồn năng lượng tích cực.

Văn phòng tại Vinh là một trong những nơi làm việc được thiết kế đầu tiên trong chiến lược Next Move mở rộng cho đội ngũ phát triển đại lý cũng như nâng cao sự trải nghiệm mô hình dịch vụ Khách hàng khác biệt, một trong những chiến lược trọng điểm xây dựng kênh phân phối xuất sắc của Sun Life Việt Nam. Đây còn là nơi truyền cảm hứng làm việc sáng tạo và tràn đầy năng lượng tích cực cho đội ngũ nhân viên của Sun Life với cách sắp đặt của một mô hình làm việc hiện đại từ không gian làm việc mở, tự do, không có sự ngăn cách. Mỗi thành viên đều có thể thay đổi góc làm việc của mình mỗi ngày để khơi gợi cảm hứng mới, sáng tạo hơn, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Khi làm việc với đội dự án bàn bạc ý tưởng cho văn phòng này, chúng tôi đều có cùng mong muốn Vinh sẽ là khởi đầu cho một chuỗi chuyển mình bùng nổ năng lượng, lan tỏa khát khao sáng tạo đến cho các Khách hàng, đối tác và đặc biệt là cho chính đội ngũ nhân viên của Sun Life. Chính vì vậy, Solar Fire là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện điều này. Sự bùng nổ năng lượng nằm ở tính sáng tạo của thiết kế, ở tính thẩm mỹ giúp nâng cao tinh thần sáng tạo, ở sự tự do trong một văn phòng hiện đại … Tất cả nhằm đem lại nhiều sáng kiến mới cho những giải pháp tài chính, sức khỏe, và tinh thần… hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn”.

Mô hình làm việc hiện đại từ không gian làm việc mở, tự do, không có sự ngăn cách.
Mô hình làm việc hiện đại từ không gian làm việc mở, tự do, không có sự ngăn cách.

 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện