Doanh nghiệp tự giới thiệu

Nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

22:40, 17/04/2024
Ngày 13/4, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp có tiếng trong nước. Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật) ngay trong lần đầu tham dự.
Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá
Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá

Sao Khuê là giải thưởng danh giá được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. 

Theo công bố chính thức của ban tổ chức giải thưởng Sao Khuê, job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả do Công ty Công nghệ 3S GROUP nghiên cứu và phát triển đã xuất sắc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 tại hạng mục A-IoT. 

CEO Tony Vũ của job3s.vn đại diện nền tảng nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

A-IoT là hạng mục dành riêng cho các dự án ứng dụng công nghệ mới với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nền tảng job3s.vn đã vượt qua nhiều vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo và bình chọn của chuyên gia, thành công có được Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá này.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng, CEO Tony Vũ của job3s.vn cho biết: "Việc giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 ngay từ lần đầu tiên tham dự cho thấy được những tiềm năng to lớn của job3s.vn khi ứng dụng hiệu quả công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi những nỗ lực cùng hướng đi khác biệt của nền tảng đã và đang được ghi nhận xứng đáng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cố gắng, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời liên tục nghiên cứu cho ra đời nhiều tính năng mới bằng công nghệ AI để tạo nên giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và ứng viên”. 

Ban lãnh đạo của Job3s.vn tại sự kiện Giải thưởng Sao Khuê 2024
Ban lãnh đạo của Job3s.vn tại sự kiện Giải thưởng Sao Khuê 2024

Job3s.vn sử dụng hơn 20 loại AI để tự động hóa các quy trình tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Từ đó đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả của quá trình tuyển dụng nhân sự, giúp kết nối thành công cho hàng ngàn ứng viên và doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Nền tảng còn cho phép nhà tuyển dụng đăng tải nhu cầu việc làm đa dạng ở nhiều tỉnh thành phố như việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Bình Dương, việc làm Bình Định,…

Bên cạnh đó, job3s.vn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như cv mẫu, thư xin việc, đơn xin việc, bản sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc, đơn xin nghỉ việc… Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng AI độc đáo của job3s.vn
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng AI độc đáo của job3s.vn

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển CEO Tony Vũ của job3s.vn tiết lộ: “Lấy AI làm thế mạnh cốt lõi, job3s.vn không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường trong nước mà còn tự tin có thể cạnh tranh với các nền tảng cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế. Vì vậy, chắc chắn job3s.vn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng đa quốc gia trong tương lai không xa”.  

Trước đó, vào năm 2023, job3s.vn cũng đã từng vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023” do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam kết hợp cùng

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp tổ chức.
Với những gì mà đơn vị này đã và đang làm được, nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI job3s.vn chắc chắn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường trong nước và đủ sức ghi tên trên bản đồ công nghệ thế giới.
 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện