Đời sống - Xã hội

Nhặt được số tiền 11,5 triệu đồng, nhân viên bảo vệ bệnh viện trả lại người mất

10:47, 20/08/2020
Trong lúc làm việc tại khuôn viên bệnh viện, anh Nguyễn Văn Tráng, nhân viên bảo vệ Bệnh viện đa khoa Minh An (Quỳnh Lưu) đã nhặt được số tiền 11,5 triệu đồng. Ngay lập tức, anh đã tìm và trả lại tận tay người đánh rơi. 

Cụ thể, sáng nay (20/8), anh Nguyễn Văn Tráng – thuộc tổ bảo vệ Bệnh viện đa khoa Minh An trong lúc làm việc tại khuôn viên bệnh viện đã nhặt được bọc đồ bên trong có số tiền 11.500.000đ cùng giấy tờ tùy thân. Ngay lập tức, tổ bảo vệ đã báo cáo lãnh đạo, xác minh thông tin và trao trả lại tận tay cho người đánh mất là chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1966 ở xã Quỳnh Nghĩa huyện Quỳnh Lưu. Chị là bệnh nhân đến khám bệnh tại bệnh viện, trong lúc làm thủ tục sơ ý đánh rơi mà không biết, đến khi được thông báo trên hệ thống loa của bệnh viên chị mới lục lại tiền và giấy tờ thì không thấy. Nhận lại số tiền lớn cùng các giấy tờ quan trọng chị Hồng vui mừng và gửi lời cảm ơn đến anh Tráng cùng toàn thể lãnh đạo bệnh viện đa khoa Minh An.

Anh Nguyễn Văn Tráng trực tiếp trao trả lại số tiền cùng giấy tờ cho chị Nguyễn Thị Hồng.

Hành động đẹp của anh Nguyễn Văn Tráng mang tính nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp con người Quỳnh Lưu nói chung và tấm lòng y đức của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viên Đa khoa Minh An luôn “hướng tới sự hài lòng người bệnh”./.

Như Thủy

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện