Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Thời tiết ngày 18/11: Bắc và Trung bộ tăng nhiệt, rét về đêm và sáng sớm

08:19, 18/11/2020
Hôm nay, các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 18-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Bắc và Trung bộ tăng nhiệt. Ảnh minh họa - Nguồn: internet
Bắc và Trung bộ tăng nhiệt. Ảnh minh họa - Nguồn: internet

Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 21-29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 23-32 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 19-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, miền Tây Nam Bộ chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 23-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Tổng hợp

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm