Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa, trời lạnh

08:37, 17/11/2020
Ngày 17/11, Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất ở Bắc Bộ phổ biến ở mức 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao hoạt động yếu dần nên ở Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Bắc Bộ  và Trung Bộ sáng có mưa vài nơi.
Bắc Bộ và Trung Bộ sáng có mưa vài nơi.

Thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Các tỉnh thuộc Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C.

Khu vực Trung bộ từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ 19-27 độ C, có nơi trên 27 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ 23-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 19-31 độ C.

Theo Báo Tin tức

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm