Đời sống - Xã hội

Đắk Nông khuyến cáo cán bộ, công chức không đi massage, karaoke

16:33, 03/11/2021
Ổ dịch mới nhất mà tỉnh Đắk Nông ghi nhận liên quan đến dịch vụ karaoke, massage nên địa phương này khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức không lui tới những địa điểm này.

Ngày 3/11, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông thông báo kết luận mới của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, ông Hồ Văn Mười - Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Đắk Nông - nhấn mạnh: Trước việc xuất hiện các ca bệnh trong cộng đồng từ ngày 31/10 tới nay, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu cán bộ, người lao động chấp hành các quy định về phòng, chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông khuyến cáo, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị không tới các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, cơ sở karaoke, massage và các dịch vụ không thiết yếu khác.

 

Tụ điểm karaoke tại TP Gia Nghĩa có liên quan đến các ca mắc Covid-19 (Ảnh minh họa).
Tụ điểm karaoke tại TP Gia Nghĩa có liên quan đến các ca mắc Covid-19 (Ảnh minh họa).

Ngoài ra, tỉnh Đắk Nông thống nhất tổ chức cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp F1 đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine đối với những gia đình đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Như đã thông tin, từ chiều 31/10 tới nay, tỉnh Đắk Nông ghi nhận các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng có liên quan đến ổ dịch là các tụ điểm karaoke, giải trí, massage. Trong số các bệnh nhân ghi nhận, có cả cán bộ, công chức, viên chức từng tiếp xúc gần với các nhân viên karaoke.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện