Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các địa phương, đơn vị

15:33, 24/01/2019
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi, ngày 24/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, chúc tết các địa phương, đơn vị và một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

* Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Sở y tế, Sở Lao động TBXH, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đến chúc tết tặng quà Công an huyện Quỳ Hợp, Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp. Đây là 2 đơn vị phải trực đảm bảo 100% quân số. Chúc tết tặng quà 2 đơn vị thuộc lực lượng vũ trang huyện Quỳ Hợp đồng chí Phan Đức Đồng đã chúc mừng những kết quả tốt đẹp năm 2018 của 2 đơn vị Công an và Quân sự đã đạt được trên lĩnh vực An ninh - Quốc phòng.

Đồng chí Phan Đức Đồng chúc mừng kết quả tốt đẹp năm 2018 của 2 đơn vị Công an và Quân sự.

Đồng thời mong muốn cán bộ chiến sĩ các đơn vị làm tốt công tác đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh trật tự, hiệp đồng tác chiến để không bị động bất ngờ với mọi tình huống; Quan tâm chăm lo tết cho cán bộ chiến sỹ; Kiên quyết không để các đối tượng lợi dụng dịp tết để đánh bạc, buôn bán pháo nổ, buôn bán hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng... để nhân dân vui têt đón xuân an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Phan Đức Đồng đã tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện Quỳ Hợp.

Tiếp đó đoàn đã đến chúc tết, tặng quà cho gia đình ông Sầm Văn Thuyến - thương binh 4/4, nhiễm chất độc hóa học tại bản Nhọi xã Châu Cường. Thăm tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Kỷ là hộ nghèo có con 4 tuổi bị bại não nằm một chỗ ở Bản Đồng Hin, xã Châu Thái.

Đồng chí Phan Đức Đồng tặng quà cho gia đình ông Sầm Văn Thuyến - TB4/4 bản Nhọi xã Châu Cường, Quỳ Hợp.

Đoàn cũng đã đến chúc tết tặng quà Trung tâm y tế huyện Quỳ Hợp. Đây là đơn vị được sáp nhập giữa Trung tâm y tế dự phòng và Bệnh viện đa khoa huyện Quỳ Hợp từ 1/4/2017 đến nay đã cơ bản hoạt động đi vào nề nếp và hiệu quả. Tổng số cán bộ Trung tâm y tế huyện có 231 người, trong đó có 29 bác sỹ, tỷ lệ các tiêu chí về khám chữa bệnh và y tế dự phòng đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trung tâm cũng đã tăng cường đầu tư máy móc trang thiết bị từ khi sáp nhập đến nay hơn 3 tỷ đồng đã cơ bản đáp ứng được các thiết bị máy móc để chữa bệnh cho nhân dân.

Đồng chí Phan Đức Đồng tặng 15 suất quà cho 15 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Quỳ Hợp.
Đoàn chúc tết tặng quà cán bộ nhân viên Trung tâm y tết Quỳ Hợp
Đoàn chúc tết tặng quà cán bộ nhân viên Trung tâm y tết Quỳ Hợp.

Sau khi chúc tết tặng quà cán bộ nhân viên Trung tâm y tế đồng chí Phan Đức Đồng và các đồng chí trong đoàn đã xuống khu điều trị nội trú của Trung tâm để tặng 15 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 15 bệnh nhân đang điều trị tại đây. Đồng chí Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn mong muốn các bệnh nhân yên tâm điều trị sớm được ra viện để trở về với gia đình.

Thu Hường

* Sáng nay (24/1), đồng chí Hồ Phúc Hợp- UVBTVTU - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận( Quỳnh Lưu), các cám bộ lão thành cách mạng, thương binh tại Quỳnh Lưu. 

Đồng chí Hồ Phúc Hợp thăm đồn biên phòng Quỳnh Thuận.

Thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Hồ Phúc Hợp – UVBTVTU- Trưởng Ban Tổ chức tỉnh  ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đồn đã đạt được, đồng thời mong cán bộ, chiến sỹ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp tặng quà, chúc tết đồn biên phòng Quỳnh Thuận.

Trong dịp Tết cổ truyền, đồng chí  đề nghị, Đồn triển khai tốt các kế hoạch chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, cấp trên về tổ chức Tết theo phương châm: vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; sẵn sàng, chủ động trong mọi tình huống, làm tốt công tác dân vận dịp Tết, cũng như tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, chiến sỹ.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp thăm chúc tết lão thành cách mạng Phạm Đoàn , xóm 10, Quỳnh Giang.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, chúc tết 2 lão thành cách mạnh gồm đồng chí Phạm Đoàn - xóm 10, Quỳnh Giang, đồng chí Trần Ngọc Cởn- xóm Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận; thăm chúc tết thương binh 4/4 Nguyễn Xuân Quý ở thôn Tân Thịnh, xã An hòa; thăm, chúc tết gia đình chị Hồ Thị Nhiên- xóm 2, Quỳnh Thanh là hộ nghèo, chồng mất sớm, bản thân chị Nhiên bệnh tật phải nuôi 2 con nhỏ.

Thăm, chúc tết các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và hộ nghèo, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Hồ Phúc Hợp chúc các gia đình đón một cái tết thật ấm áp, chúc cán bộ lão thành sống khỏe, là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Bích Thuận