Giáo dục

Chờ đón tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2021!

07:48, 14/11/2021
Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 8h30 hôm nay (14/11). Cùng với những phần thi tài tại trường quay S14 - Đài THVN, 4 nhà leo núi còn được cổ vũ tinh thần từ các điểm cầu ở Hà Nội, Quảng Ninh và Nghệ An.
 

Hôm nay (14/11), 4 thí sinh xuất sắc nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ bước vào trận chung kết để tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quế vinh quang. Trận đấu hôm nay sẽ là cuộc so tài cuối cùng của 4 chàng trai: Nguyễn Hoàng Khánh - THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh); Nguyễn Việt Thái - THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; Nguyễn Thiện Hải An - THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội; Nguyễn Đình Duy Anh - THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Giống như các trận chung kết trước, cùng với những phần thi tài tại trường quay S14 - Đài THVN, 4 nhà leo núi còn được cổ vũ tinh thần từ các điểm cầu ở Hà Nội, Quảng Ninh và Nghệ An. Tại đây, các thầy cô, bạn bè và người thân của 4 nhà leo núi sẽ dõi theo các thí sinh trong trận thi quan trọng hôm nay.

Ai sẽ là chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế Đường lên đình Olympia năm thứ 21
Ai sẽ là chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế Đường lên đình Olympia năm thứ 21

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc tổ chức trận chung kết ở các điểm cầu đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cụ thể của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cũng như lãnh đạo các tỉnh/thành liên quan. Theo đó, quy mô, cách thức được triển khai phù hợp với mức độ phòng chống dịch bệnh của từng địa phương. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của THACO, 100% các điểm cầu được trang bị khẩu trang đạt chuẩn. Tất cả những điều này đều nhằm hướng tới mục tiêu tổ chức chương trình chất lượng – an toàn – hiệu quả.

 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện