Pháp luật

Truy bắt nhóm giang hồ lăm lăm dao kiếm chém chết người tại quán karaoke

17:35, 17/02/2022
Một nhóm đối tượng cầm hung khí đuổi chém nhau tại quán karaoke ở quận Bình Thạnh làm 4 người thương vong, công an đang truy xét.

Ngày 17/2, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy xét nhóm đối tượng chém chết người tại quán karaoke Lucky Star, phường 11 vào khuya 16/2.

Nạn nhân là anh P.Đ.T.N. (24 tuổi, ngụ TP.HCM), tử vong tại bệnh viện.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Theo đó, khoảng 23h45 ngày 16/2, hai nhóm thanh niên mang theo hung khí hỗn chiến ở khu vực giao lộ đường Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị.

Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị thương tháo chạy đến quán karaoke trên đường Phan Văn Trị kêu cứu. Thấy nạn nhân bị thương, các nhân viên của quán giúp đỡ người này chạy lên lầu để trốn.

Lúc này, 3 thanh niên cầm hung khí chạy đến truy tìm, chửi bới nhóm nhân viên quán karaoke.

Một lúc sau, có thêm 3 người khác cầm cây ba chĩa, dao, kiếm tự chế xông vào tấn công các nhân viên quán karaoke. Lúc này, quản lý quán karaoke ra can ngăn cũng bị nhóm đối tượng chém vào cổ gây thương tích.

Thấy quản lý bị chém, anh N. đang làm việc ở sảnh chạy tới ôm một thanh niên cầm cây chĩa lại thì bị nhóm đối tượng xông vào chém tới tấp, nạn nhân gục xuống đất.

Các nhân viên khác có mặt la hét, kêu cứu và dùng bình cứu hỏa xịt vào đám côn đồ. Thời điểm này, một số hành khách hát karaoke tính tiền ra về cũng bị nhóm đối tượng xông vào chém tán loạn.

Hậu quả, một người bị chém trúng tay, bị thương; một khách khác bị chém trúng nón bảo hiểm đang đội trên đầu may mắn không bị thương tích.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Anh N. và những người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh N. đã tử vong sau đó.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện