Vụ án

Lắp camera quanh nhà để phục vụ đánh bạc và bán ma túy

11:01, 04/06/2021

Ngày 4/6, Công an huyện Yên Thành cho biết, đơn vị vừa triệt xóa một tụ điểm bán lẻ ma túy, đồng thời là sới bạc hoạt động trên địa bàn.

Đối tượng cùng tang vật tại Cơ quan Công an
Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 1/6/2021, Công an huyện Yên Thành bất ngờ ập vào nhà Nguyễn Văn Hải (SN 1974), trú tại xóm 9, xã Công Thành, huyện Yên Thành, bắt quả tang 6 con bạc đang sát phạt nhau.

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 100 triệu đồng. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà riêng của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ thêm 162 viên hồng phiến, 8g heroin và 5g ketamin cùng nhiều vật dụng phục vụ việc mua bán ma túy.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Hải khai nhận toàn bộ số ma tuý trên mua của một người không quen biết về bán cho các đối tượng nghiện kiếm lời. Ngoài ra, Hải còn tổ chức cho các con bạc đánh bạc ngay tại nhà riêng của mình.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Hải là đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Hải còn là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự, ma mãnh, lỳ lợm và có nhiều biện pháp đối phó với cơ quan chức năng.

Để phục vụ hoạt động mua bán trái phép chất ma tuý, Hải đã xây dựng nhà ở kiên cố, lắp đặt hệ thống camera hiện đại xung quanh để tiện quan sát. Hàng ngày, có nhiều con nghiện từ các địa bàn lân cận đến mua ma túy nhưng Hải chỉ giao dịch với những người quen biết.

Sau khi nhận tiền, Hải tuồn ma túy qua khe cửa sổ ra ngoài. Ngoài ra, đối tượng này còn thường xuyên tụ tập các đối tượng trong và ngoài địa bàn tổ chức đánh bạc, đồng thời bán lẻ ma túy cho các con bạc.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện