Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Sức khỏe của bạn 24/8: Phòng và điều trị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em 

16:53, 20/08/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 24/8, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em”.

Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em là căn bệnh phổ biến gây tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ước tính một em bé dưới 5 tuổi mỗi năm có thể bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính từ 5 đến 8 lần. Nếu không được điều trị kịp thời và chăm sóc tốt, khoảng 20 đến 25% trẻ bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính sẽ diễn tiến thành viêm phổi. 

Ảnh internet.


Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em thường có dấu hiệu như thế nào? Những yếu tố nguy cơ dẫn đến căn bệnh này là gì và cách điều trị, phòng tránh bệnh ra sao?
Những vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 24/8/2019!
Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: 
                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com
Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn; 
Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.
Kim Thoa

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm