Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

 Sức khỏe của bạn 28/9: Phòng và điều trị thoái hóa đốt sống cổ

15:22, 25/09/2019
Vào lúc 16h00 thứ 7, ngày 28/9/2019, chương trình "Sức khỏe của bạn" phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và fanpage truyenhinhnghean sẽ tư vấn về chủ đề: “Phòng và điều trị Thoái hóa đốt sống cổ”.

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh lý xương khớp phổ biến. Theo thống kê của ngành y tế, cứ 10 người Việt Nam trên 40 tuổi sẽ có 6 người bị thoái hóa đốt sống cổ. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh thoái hóa đốt sống cổ không chỉ gây đau nhức, tê mỏi, khó chịu mà còn có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.
Nguyên nhân dẫn đến bệnh thoái hóa đốt sống cổ là gì? Bệnh thường có những dấu hiệu như thế nào và cách điều trị, phòng tránh bệnh ra sao?

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh thường gặp ở tuổi trung niên. (Ảnh Internet)
Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh thường gặp ở tuổi trung niên. (Ảnh Internet)


Những vấn đề này sẽ được Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II Cao Trường Sinh - Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh - giải đáp, tư vấn trong chương trình Sức khỏe của bạn trực tiếp lúc 16h ngày 28/9/2019!
Quý vị hãy gửi câu hỏi theo địa chỉ Email: 
                                                              Suckhoecuabanntv@gmail.com;
Gửi tin nhắn nội dung câu hỏi tới số điện thoại 0969.00.22.55 đăng ký để được tư vấn; 
Hoặc gọi tới số điện thoại 0969.00.22.55  khi chương trình đang phát sóng trực tiếp.
Chương trình “Sức khỏe của bạn” phát trực tiếp trên sóng truyền hình NTV HD, sóng phát thanh FM tần số 99,6 Mhz và được chuyển tải trên Truyền hình cáp Việt Nam, Truyền hình cáp Nghệ An;  trên vệ tinh VINASAT 1 và trên fanpage truyenhinhnghean. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.
          

Kim Thoa

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm