TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Nghi Lộc: Bàn giao 24 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung

11:21, 26/07/2020
Sáng 26/ 7, UBND huyện Nghi Lộc tiến hành bàn giao và cấp giấy chứng nhận cho 24 công dân hoàn thành cách ly tập trung tại huyện đợt 3.
Toàn cảnh lễ bàn giao công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung.
Toàn cảnh lễ bàn giao công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung.

Từ ngày 12 - 26/7/2020, huyện Nghi Lộc tiếp nhận 24 công dân trở về từ Lào, Thái Lan, Myanmar được sắp xếp, bố trí cách ly tại Ban chỉ huy quân sự huyện cũ thuộc khối 1 thị trấn Quán Hành. 

Trong thời gian cách ly 14 ngày, các công dân được chăm sóc chu đáo về sức khỏe, điều kiện ăn ở, cấp phát đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết. Qua theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, không có trường hợp nào mắc nhiễm bệnh.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tâp trung cho các công dân đủ điều kiện.
Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tâp trung cho các công dân đủ điều kiện.

Như vậy, đến nay, 24 công dân cách ly tập trung trong đợt 3 này đã hoàn thành thời gian cách ly và được bàn giao trở về địa phương học tập, công tác.

Các công dân hoàn thành cách ly tập trung tặng hoa cảm ơn cán bộ, chiến sĩ
Các công dân tặng hoa cảm ơn lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Trao giấy chứng nhận và phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Nghi Lộc chúc mừng các công dân hoàn thành thời gian cách ly, biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng liên quan trong việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và cách ly công dân theo đúng quy định; đồng thời đánh giá cao ý thức chấp hành quy định cách ly y tế của các công dân. Đại diện ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Nghi Lộc mong bà con khi trở về địa phương giữ gìn sức khỏe, tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế./.

Quang Dũng

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm