Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Công Phượng bật mí phương án đối đầu các hậu vệ ở K-League

16:41, 18/02/2019
Tiền đạo người Nghệ An xem khả năng khai thác không gian hẹp là vũ khí quan trọng khi anh thi đấu tại Hàn Quốc.

"Tôi luôn chơi tốt nhất trong không gian hẹp. Tôi sẽ dùng nó làm vũ khí của mình. Các hậu vệ Hàn Quốc có thể hình tốt, nhưng tôi biết họ có điểm yếu trong việc bịt các khoảng trống", tờ Dong A của Hàn Quốc dẫn lời Công Phượng.

Công Phượng gia nhập Incheon United vào ngày 14/2, theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. HLV Park Hang-seo đã góp phần thuyết phục tiền đạo người Nghệ An sang Hàn Quốc chơi bóng.

Công Phượng tin anh sẽ không thất bại như khi sang Nhật chơi bóng cho Mito Hollyhock năm 2016.
Công Phượng tin anh sẽ không thất bại như khi sang Nhật chơi bóng cho Mito Hollyhock năm 2016.

"Khả năng chơi bóng trong không gian hẹp của Công Phượng là rất tuyệt vời. Đây sẽ là lợi thế của cậu ấy khi chơi bóng ở Hàn Quốc", thầy Park nói về học trò từng cùng ông chinh chiến ở giải U23 châu Á, Asiad, AFF Cup và Asian Cup.

HLV Park Hang-seo cho biết kỹ thuật của Công Phượng đủ để chơi bóng ở Hàn Quốc. Việc chân sút này có trụ lại được ở K-League hay không phụ thuộc vào khả năng thích ứng với môi trường mới. "Vấn đề là khả năng thích ứng với nhịp độ chơi bóng ở Hàn Quốc. Đá ở K-League, dù là cầu thủ tấn công, bạn vẫn phải tích cực tham gia phòng ngự", HLV tuyển Việt Nam giải thích.

Sau khi gia nhập Incheon United, Công Phượng cũng đã có người đại diện mới. Tiền đạo người Nghệ An đã ký hợp đồng với DJ Management, công ty cũng đang đại diện cho HLV Park Hang-seo.

Theo VNE