Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Gia nhập Viettel vào phút chót, Trọng Hoàng ngồi chơi hết lượt đi V.League 2019

08:15, 17/02/2019
Với việc chuyển đến Viettel quá muộn, Trọng Hoàng sẽ phải ngồi chơi hết lượt đi V.League 2019.

Trọng Hoàng ngồi chơi hết lượt đi V.League 2019

Dù đã gia nhập CLB Viettel vào phút chót nhưng tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ không thể thi đấu trong màu áo đội bóng mới cho đến giữa mùa giải V.League 2019. Theo điều lệ giải, các đội bóng sẽ phải nộp danh sách cầu thủ tham dự muộn nhất vào lúc 17 giờ ngày 8 tháng 2.

Trọng Hoàng ký hợp đồng với CLB Viettel vào phút chót.
Trọng Hoàng ký hợp đồng với CLB Viettel vào phút chót.

Do đó, việc ký hợp đồng muộn với Trọng Hoàng đã khiến CLB Viettel không thể sử dụng cầu thủ này trong giai đoạn đầu mùa giải. Các CLB được bổ sung và thay thế về lực lượng vào giữa mùa giải bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6.

Nguyễn Trọng Hoàng sẽ ngồi ngoài tại V.League cho đến hết giai đoạn một V.League 2019. Trường hợp duy nhất giúp Trọng Hoàng được thi đấu là Viettel cho SLNA mượn tiền vệ này trong nửa mùa giải. Bởi dù chưa ký hợp đồng, SLNA đã đăng ký Trọng Hoàng vào danh sách thi đấu.

Hải Phòng mượn quân SLNA đá V.League 2019

Nguyễn Phú Nguyên đã được ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cho Hải Phòng mượn trong vòng 1 năm. Mục đích của SLNA được cho là giúp Nguyễn Phú Nguyên tích lũy thêm kinh nghiệm để trở lại phục vụ đội nhà trong những mùa giải tới.

Đầu quân cho Hải Phòng, cơ hội được thi đấu của tiền vệ sinh năm 1995 là khá lớn. Ở sân Lạch Tray hiện tại có rất nhiều cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo của SLNA, điển hình như: Nguyễn Đình Bảo, Vương Quốc Trung, Nguyễn Văn Đức, Đậu Thanh Phong.

Theo Thể thao 24/7