Thể thao

Tottenham đả bại Man City lên đầu bảng, Mourinho tuyên bố nóng

09:55, 22/11/2020
Tottenham thắng thuyết phục Man City 2-0, leo lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh sau vòng 9, ít nhất là trong 24 giờ trước khi Liverpool so găng Leicester City.

Các bàn thắng của Son Heung Min và Giovani Lo Celso vào lưới Man City đánh dấu kỷ niệm mùa đầu tiên hoàn hảo của Mourinho với Tottenham.

Mourinho hạnh phúc vì Tottenham chơi mỗi ngày một cải thiện
Mourinho hạnh phúc vì Tottenham chơi mỗi ngày một cải thiện

Sau ngày ra quân thua Everton 0-1, đội bóng của Mourinho đã có chuỗi trận ấn tượng, được nhắc đến là ứng viên của chức vô địch Premier League mùa này.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ đã gạt phắt đi chuyện này. Ông tuyên bố sau trận: “Cảm giác lên đứng đầu (BXH) thật là tốt nhưng có lẽ ngày mai chúng tôi lại xếp nhì.

Thành thật mà nói, điều đó không không thành vấn đề với tôi. Điều tôi hạnh phúc là đội bóng tiếp tục cho thấy sự cải thiện.

Totteham không chiến đấu vì danh hiệu, chúng tôi chỉ chiến đấu để giành chiến thắng trong mọi trận. Nhưng chúng tôi sẽ có lúc thua, lúc hòa.

Nhưng buổi tối nay thật tuyệt và thoải mái. Tôi sẽ xem trận Atletico vs Barca và sau đó ngủ như một thiên thần. Không có vấn đề gì nếu ngày mai Leicester City thắng Liverpool và chúng tôi lại đứng thứ 2”.

Theo Vietnamnet

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện