Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

SLNA cứu "hàng dạt" Filipe vào phút cuối

08:36, 20/01/2021
Sau khi bị Nam Định thanh lý hợp đồng phút cuối, tiền đạo Filipe Martins đã được SLNA “cứu giúp” nếu không đã rơi vào cảnh thất nghiệp.

Đợt chuyển nhượng vừa qua, SLNA đã tạo được sự an tâm cho NHM khi chiêu mộ thành công tiền đạo Bruno từ HL Hà Tĩnh. Sự có mặt của chân sút này cùng với Peter trên hàng công được kỳ vọng sẽ tạo nên sức sống mới cho đội bóng xứ Nghệ. Tuy nhiên, sát ngày khai mạc mùa giải, Bruno bất ngờ gặp chấn thương nặng và không thể cùng SLNA có trận đấu đầu tiên.

Tình thế cấp bách buộc đội bóng xứ Nghệ phải liên lạc với tiền đạo Filipe. Chân sút từng khoác áo SLNA ở giai đoạn 2 V.League 2020 đã có quãng thời gian trôi dạt khá ly kỳ. Giai đoạn 1 mùa trước anh chơi cho HAGL nhưng sau đó bị thanh lý hợp đồng. Sau đó anh về chơi cho SLNA 7 trận và hết mùa 2020 đã ký hợp đồng với Nam Định. Dù vậy, quãng thời gian ngắn ngủi tại đội bóng thành Nam, Filipe không thể hiện được nhiều và bị nói lời chia tay.

Rơi vào cảnh thất nghiệp, Filipe đã xin tập nhờ ở một số CLB. May mắn đã đến với anh khi được đội bóng cũ SLNA gọi điện để thay thế cho tiền đạo Bruno gặp chấn thương. Ở trận đấu gặp Bình Định vừa qua, Filipe được đá chính nhưng không thể hiện được nhiều. Nên nhớ, sau vòng 3 các đội được thay thế cầu thủ và nếu cứ thi đấu mờ nhạt, không loại trừ khả năng, Filipe sẽ đối mặt với tương lai sóng gió.

Ở vòng 2 tới, SLNA có chuyến làm khách trên sân Pleiku gặp HAGL. Đây là trận đấu được dự đoán khó khăn cho đội khách bởi trung vệ đội trưởng Văn Khánh vắng mặt vì thẻ đỏ trận gặp Bình Định.

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm