Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

VPF công bố nhà tài trợ Cúp Quốc gia 2021

16:50, 10/03/2021
Bamboo Airways đồng hành với Cúp Quốc gia trên cương vị nhà tài trợ chính trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Lễ ký kết nhà tài trợ chính giải Cúp Quốc gia 2021 diễn ra sáng 10/3 tại Hà Nội. Năm nay là mùa giải thứ ba liên tiếp Bamboo Airways hợp tác cùng Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đồng hành với giải đấu này.

"Sự hợp tác giữa hai bên góp phần nâng cao chất lượng giải đấu, lan tỏa được những thông điệp đẹp cùng bóng đá", ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF chia sẻ.

"Năm 2021 là mùa giải với nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, sự đồng hành của Bamboo Airways ở cương vị nhà tài trợ chính chắc chắn là nguồn lực động viên tiếp thêm sức mạnh cho VPF trong việc tổ chức tốt giải đấu để tiếp tục cống hiến đến người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn, sôi động".

Đại diện VPF và Bamboo Airways ký hợp đồng tài trợ.
Đại diện VPF và Bamboo Airways ký hợp đồng tài trợ.

Ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways phát biểu: "Tôi tin rằng sự hợp tác đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần tạo bệ phóng vững chắc cho nền bóng đá chuyên nghiệp nước nhà ngày càng thăng hoa, tạo tiền đề cho quá trình khẳng định vị thế mới của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế".

Cúp Quốc gia 2021 dự kiến bắt đầu từ 9/4 với các trận đấu vòng loại có sự tham dự của 22 CLB V-League và Hạng Nhất. Than Quảng Ninh, TP.HCM, Viettel, Hà Nội (top 4 mùa trước) và Nam Định (bốc thăm) là những đội được đặc cách thi đấu từ vòng 1/8.

 

Đội vô địch Cúp Quốc gia 2021 nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng, đồng thời giành quyền tham dự AFC cup 2022. Tiền thưởng cho đội á quân Cúp Quốc gia là 500 triệu đồng, trong khi 2 đội đồng hạng ba được thưởng 200 triệu đồng mỗi CLB.

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm