Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Bị nợ lương, thưởng, cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt dọa bỏ thi đấu

15:12, 09/04/2021
Các cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên tiếng sẽ nghỉ thi đấu từ vòng 9 V-League 2021 nếu không được giải quyết vấn đề nợ lương, thưởng, phí chuyển nhượng và mong người hâm mộ thông cảm.

Trưa nay (9/4), các cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh như Nguyễn Hải Huy, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Dương Văn Khoa, Phạm Nguyên Sa… đồng loạt đăng “tâm thư” trên trang cá nhân kêu gọi đội bóng trả lương, thưởng, phí chuyển nhượng.

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đăng tải "tâm thư" trên trang cá nhân.

“Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn. Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào.

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi.

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V-league 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực” - Các cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên tiếng.

Thông tin Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ từ tháng 9 năm ngoái tới nay đã xuất hiện lâu nay và các bên liên quan vẫn chưa đi tới giải pháp cuối cùng. Trước vòng 7 V-League 2021, các cầu thủ trụ cột của đội bóng đã bỏ tập để phản đối trước khi ra sân thi đấu và thắng Bình Dương 1-0.

Hiện tại, Than Quảng Ninh đang đứng nhì bảng tại V-League 2021 với thành tích thắng 6, hòa 0, thua 2, ghi 10 bàn, thủng lưới 3 bàn, giành 18 điểm sau 8 vòng đấu, kém ngôi đầu của HAGL đúng 1 điểm./.

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm