Thể thao

Sông Lam Nghệ An được thưởng lớn sau chiến thắng trước Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh

08:28, 07/06/2023
Tập đoàn Tân Long và Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam quyết định trao thưởng 500 triệu cho Sông Lam Nghệ An sau khi đội bóng này giành chiến thắng 2-1 trước đội khách Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh tại vòng 11 V.League 2023.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 6/6 trên sân Vinh.

Dự khán trận đấu có đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh uỷ.

Cuộc đọ sức giữa Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong bối cảnh hai đội đang ở vị trí áp chót bảng xếp hạng. Chính vì vậy kết quả của trận đấu này quyết định vận mệnh của hai đội sau khi kết thúc giai đoạn 1 của V.league 2023.

Bên cạnh đó, cuộc so tài này cũng được khán giả chờ đợi khi chủ nhà có màn ra mắt tân huấn luyện viên trưởng Phan Như Thuật.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Tập đoàn Tân Long và Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam trao thưởng cho đội chủ sân Vinh.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Tập đoàn Tân Long và Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam trao thưởng cho đội chủ sân Vinh.

Với khí thế mới, quyết tâm mới, Sông Lam Nghệ An đã trình diễn lối đá thuyết phục, tạo ra vô vàn cơ hội trước đội khách, qua đó giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Trận đấu không chỉ giúp Sông Lam Nghệ An cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng mà còn thắp lên những hy vọng cho sự hồi sinh của chảo lửa thành Vinh, lấy lại niềm tin yêu nơi người hâm mộ xứ Nghệ.

Với tính chất đó, nên sau trận đấu ấn tượng của Sông Lam Nghệ An tại vòng 11, nhà tài trợ Tân Long và Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam quyết định trao ngay phần thưởng 500 triệu cho tập thể đội bóng. Trong đó, Tân Long thưởng 200 triệu, Công ty cổ phần Xây dựng Tân Nam trao thưởng số tiền 300 triệu đồng.

Phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Sông Lam Nghệ An đã cống hiến trong trận đấu này. Đây sẽ là niềm khích lệ để đội bóng xứ Nghệ tiếp tục nỗ lực hơn ở những vòng đấu tới.

Vòng 12 Sông Lam Nghệ An sẽ được tiếp tục thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Bình Định.

Theo BNA

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện