Thể thao

HLV Kiatisuk bất ngờ chia tay CLB CAHN, trở về Thái Lan

13:09, 14/05/2024
Đang cùng CAHN đua vô địch V-League 2023/24 nhưng HLV Kiatisuk bất ngờ nói lời chia tay để về Thái Lan.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk bất ngờ thông báo chia tay CAHN. Ông viết: "Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Tôi cũng học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan". 

HLV Kiatisuk chia tay CAHN. Ảnh: Đ.C
HLV Kiatisuk chia tay CAHN.  

"Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với CLB, với các cầu thủ, với đồng nghiệp của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ, đồng thời tôi cũng xin chúc CLB tiếp tục thành công”, HLV người Thái Lan chia sẻ.

Thông tin HLV Kiatisuk chia tay CAHN khiến nhiều người bất ngờ bởi "Zico Thái" đang giúp CAHN thi đấu thành công ở V-League. Sau 18 vòng đấu, nhà ĐKVĐ đang đứng thứ 2 BXH với 31 điểm, kém 8 điểm so với đội dẫn đầu Nam Định.

Trước đó, HLV Kiatisuk rời HAGL đến CLB CAHN vào tháng 1/2024, được Ban lãnh đạo đội bóng giao cho nhiệm vụ giúp đội bóng ngành công an bảo vệ ngôi vô địch và hướng đến đấu trường châu lục.

Theo Vietnamnet

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện