TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Giải Quần vợt Vietravel Cup 2017: Cuộc so găng giữa các "tượng đài"

08:09, 21/12/2017

Các lượt trận bán kết diễn ra trong ngày thi đấu thứ 4 vô cùng gay cấn. Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) dù vượt qua Hoàng Thành Trung (CAND) với tỷ số 6-3, 6-3, tuy nhiên, hạt giống số 1 cũng phải mất gần 2 giờ đồng hồ mới có thể khuất phục được người đàn anh.

. Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) mất gần 2 giờ đồng hồ mới có thể khuất phục Hoàng Thành Trung (CAND)
. Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) mất gần 2 giờ đồng hồ mới có thể khuất phục Hoàng Thành Trung (CAND)

Trong khi đó, kinh nghiệm dày dặn của “tượng đài” Đỗ Minh Quân cũng đã không thể vượt qua sức trẻ và độ tinh quái của Trịnh Linh Giang (Bình Dương). Qua 2 set đấu, Linh Giang đã đánh bại cựu số 1 Việt Nam với tỷ số 7-5, 6-3. Như vậy, Minh Tuấn sẽ một lần nữa chạm trán Linh Giang ở trận chung kết.

Trịnh Linh Giang (Bình Dương)  đánh bại cựu số 1 Việt Nam sau 2 set đấu
Trịnh Linh Giang (Bình Dương) đánh bại cựu số 1 Việt Nam Đỗ Minh Quân sau 2 set đấu

Bất ngờ lớn nhất trong ngày phải kể tới trận đấu giữa Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) và Trần Thị Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP.HCM). Tâm Hảo là hạt giống số 1 của giải đấu năm nay, tuy nhiên, dường như thời tiết lạnh giá tại miền Bắc đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tay vợt này, vì vậy Tâm Hảo có phong độ chưa thực sự tốt. Và đó cũng là lý do khiến cho Tâm Hảo bị khuất phục bởi tay vợt Việt kiều Mỹ với tỷ số 1-6, 4-6.

Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) giành chiến thắng trước Trần Thị Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP.HCM).
Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) giành chiến thắng trước Trần Thị Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP.HCM)

Đối thủ của Tiffany Linh Nguyễn ở chung kết là tay vợt Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh – TP.HCM), tay vợt đã giành phần thắng trước Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) ở trận bán kết diễn ra vào trước đó với tỷ số 6-0, 6-2.

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Sĩ Bội Ngọc/Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng sẽ đối mặt với cặp Nguyễn Minh Huyền/Đỗ Yến Nhi (Kiên Giang) ở trận chung kết.

 

Vào 18h00 ngày 21/12/2017, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 5 với các trận chung kết đôi nam và chung kết đôi nữ. Các trận đấu tại giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/ Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON, kênh youtube VTF Media.

(KB)