Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Tổng kết công tác văn hoá thể thao năm 2019

20:05, 10/01/2020
Chiều nay (10/1), Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020. 

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2019, hoạt động văn hoá, nghệ thuật từng bước đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá của nhân dân. Các giá trị văn hoá dân tộc, công tác bảo tồn phát huy giá trị các di sản văn hoá tiếp tục được triển khai tích cực. Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao chất lượng gắn với việc thực hiện chương trình xây dựng NTM, đô thị văn minh. Hoạt động thể dục thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lứa tuổi trên địa bàn toàn tỉnh. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long nhấn mạnh: năm 2020 là năm có nhiều sự kiện chính trị, văn hóa trọng đại của đất nước, Vì thế, ngành Văn hoá phải tập trung tham mưu triển khai có hiệu quả để tổ chức tốt các hoạt động... Cùng với phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đề ra thì tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành cần triển khai có hiệu quả theo phương châm của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch trong năm 2020, đó là: “Kỷ cương, sáng tạo, trách nhiệm và văn minh“.

 
Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đ/c Bùi Đình Long trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho 1 cá nhân.
 
Trao Kỷ niệm chương của Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch cho các cá nhân.
 
Trao cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019. 
 
Đ/c Bùi Đình Long trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân xuất sắc. 


Dịp này, 1 cá nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng 3; 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 6 cá nhân được nhận kỷ niệm chương của Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch. 

An Duyên- Cảnh Toàn
 

An Duyên - Cảnh Toàn

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm