Thời sự - Chính trị

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ Bệnh viện Dã chiến số 1

18:18, 12/07/2021
Chiều 12/7, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ Bệnh viện Dã chiến số 1, lực lượng tham gia các chốt kiểm dịch trên địa bàn của Ban CHQS huyện Hưng Nguyên. 

Ngay khi Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Nghệ An đặt tại Hưng Nguyên đi vào hoạt động, Ban chỉ huy quân sự huyện Hưng Nguyên là lực lượng chính đảm nhận bữa ăn hàng ngày của bệnh viện và các lực lượng tham gia tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.

Mỗi ngày, bếp ăn sẽ cung cấp gần 600 suất ăn cho 3 bữa sáng, trưa và tối cho các y, bác sỹ, các lực lượng tham gia các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện và bệnh nhân điều trị Covid -19 tại Bệnh viện Dã chiến.

Đồng chí Đại tá Dương Minh Hiền, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch và phục vụ Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh, lực lượng tham gia các chốt kiểm dịch trên địa bàn của Ban CHQS huyện Hưng Nguyên.
Đại tá Dương Minh Hiền - Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch và phục vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh.

Đánh giá cao công tác phục vụ của Ban chỉ huy quân sự huyện Hưng Nguyên cùng các tình nguyện viên, Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu các lực lượng tham gia phục vụ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn và phải đặt mục tiêu an toàn lên hàng đầu. Ban chỉ huy quân sự huyện phải kiểm tra kiểm soát chặt chẽ người ra vào khu vực và phải bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tại đây. Trong quá trình phục vụ phải bảo đảm cho các lực lượng và bệnh nhân được ăn chín, uống sôi; phải thay đổi thực đơn hàng ngày; các nhu yếu phẩm phục vụ phải có nguồn gốc và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trọng Kiên

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện