Thời sự - Chính trị

Cử tri TX Cửa Lò đề xuất một số vấn đề phát triển nghề cá, bảo vệ môi trường biển

08:48, 23/07/2021
Tại buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh chiều 22/7, cử tri phường Nghi Tân đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề phát triển nghề cá, bảo vệ môi trường biển; tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm về quy định đánh bắt hải sản trên biển...

Theo đó, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII gồm: bà Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò; Trần Phan Long - Thị ủy viên, Chánh văn phòng Thị ủy Cửa Lò và các vị đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Nghi Tân.

Các đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri.
Các đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị, cử tri phường Nghi Tân đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề phát triển nghề cá, bảo vệ môi trường biển; tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm về quy định đánh bắt hải sản trên biển; các vấn đề về cấp quyền sử dụng đất, chi trả chế độ cho người có công với cách mạng qua bưu điện chưa hợp lý.

Cử tri phường Nghi Tân, TX Cửa Lò nêu ý kiến, kiến nghị.
Cử tri phường Nghi Tân, TX Cửa Lò nêu ý kiến, kiến nghị.

Cử tri Nghi Tân cũng đề xuất các cấp quan tâm, hỗ trợ kinh phí cho đội ngũ cán bộ khối sau sáp nhập; đề nghị thị xã sớm hoàn thiện đường số 3 và một số dự án, quy hoạch ở địa phương và hỗ trợ chi phí test Covid-19 cho các trường hợp khó khăn khi đi khám chữa bệnh và một số vấn đề về môi trường, an sinh xã hội...

Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Văn Phúc trả lời các ý kiến đề xuất của cử tri.

Thay mặt các Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Văn Phúc đã trả lời các ý kiến đề xuất của cử tri; Đồng thời tiếp thu, tổng hợp những vấn đề vượt thẩm quyền để trình HĐND tỉnh trong kỳ họp tới và các cấp ngành xem xét, giải quyết./.

Hữu Lương - Ngọc Ánh

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện