Văn hoá giải trí

Đỗ Thị Hà nói gì trong vòng phỏng vấn cùng ban giám khảo Miss World 2021?

14:07, 15/03/2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa trải qua vòng phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo Miss World 2021, tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13/3 để tham dự vòng chung kết Miss World 2021. Tối 14/3 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu sinh năm 2001 vừa trải qua vòng phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo Miss World 2021.

Tại đây, Đỗ Thị Hà được ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, Hoa hậu có những chia sẻ hết sức chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình. Đối với cô, để trở thành một cô gái hiện đại, kiên cường như ngày hôm nay đó là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ những trải nghiệm trong quá khứ cùng với gia đình, mà Đỗ Thị Hà mới lớn lên đầy mạnh mẽ, chín chắn hơn. Cô bày tỏ rằng mình luôn biết ơn cha mẹ vì đã cho mình những trải nghiệm đó.

Đỗ Thị Hà diện vest thanh lịch tham dự phỏng vấn kín.
Cô tự tin dùng tiếng Anh chia sẻ về bản thân và tuổi thơ của mình.

Thú vị hơn, trong cuộc phỏng vấn này, Ban giám khảo Miss World còn hỏi về những kỷ niệm của Đỗ Thị Hà thuở bé khi từng phụ giúp gia đình đi cấy ở quê nhà Thanh Hóa. Hoa hậu xứ Thanh chia sẻ về những bài học mà bố mẹ đã dạy cô, từ trách nhiệm của bản thân cho đến việc trân trọng những giá trị xung quanh. Được biết, lần trở lại Puerto Rico này, đại diện Việt Nam còn mang theo đặc sản quê hương Thanh Hóa của mình là thạch rau má để dành tặng các thí sinh.

Hoa hậu xứ Thanh tặng thạch rau má cho các thí sinh nước bạn. Ảnh: SV.
Hoa hậu xứ Thanh tặng thạch rau má cho các thí sinh nước bạn. Ảnh: SV.

Đỗ Thị Hà cho biết cô sử dụng tiếng Anh cho cuộc trò chuyện lần này với Ban giám khảo. Sau buổi phỏng vấn, Đỗ Thị Hà còn được một trong các vị giám khảo là Jacqueline Aguilera - Miss World 2015 like hình và bình luận icon trái tim trên bài post của mình ở Instagram.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu chia sẻ: “Mình cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này nhưng khi thi xong rồi thì mình cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình ngày hôm nay”.

Đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3 vào lúc 20 giờ tại Puerto Rico (tức 7 giờ sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam).

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện