Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Những hình ảnh đầu tiên của Gặp nhau cuối năm 2020 phiên bản mới

08:36, 06/01/2020
Với việc hành trình của "Táo quân" khép lại, Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 mang đến cho khán giả câu chuyện mới lạ, tràn ngập tiếng cười trong tối 30 Tết.

Sau 16 năm thực hiện, Gặp nhau cuối năm - Táo quân chính thức ngừng sản xuất. Dù vậy trong đêm Giao thừa sắp tới, khán giả của VTV vẫn sẽ được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 do Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình (VFC) thực hiện với phiên bản hoàn toàn mới.

Với một màu sắc mới và format mới, chương trình quy tụ những gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến trong ê-kíp của Táo quân như Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung... Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những gương mặt mới, đặc biệt là sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Tương tự Táo quân, chương trình vẫn mang màu sắc chủ đạo là hài kịch, đồng thời lồng ghép những câu chuyện, những vấn đề của xã hội trong năm qua.

Trong ngày 2 ngày 4 và 5/1 vừa qua, Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 đã chính thức được bấm máy ghi hình và nhận được phản hồi tích cực từ những khán giả có cơ hội được theo dõi trực tiếp.

Những thông tin và hình ảnh tiếp theo về phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm 2020 sẽ được VTV News cập nhật trong những ngày tới.

Những hình ảnh đầu tiên của Gặp nhau cuối năm 2020:

Cặp bài trùng Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.
Cặp bài trùng Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền.

 

Theo VTV

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm