Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Cận cảnh vụ tai nạn thảm khốc ở khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) khiến ít nhất 13 người tử vong

16:20, 26/07/2020
Tính đến thời điểm này, đã có 13 người tử vong và 27 người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) vào 10 giờ trưa 26/7.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, đoạn qua cầu Trạ Ang thuộc khu vực VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Sau tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng huy động hơn 150 người để tham gia cứu hộ gồm: Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, Đội CSGT Công an huyện Bố Trạch, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, bộ đội biên phòng, kiểm lâm và các đơn vị y tế…

 
Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Trần Công Thuật - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo các đơn vị ban ngành liên quan cũng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương thực hiện các công tác cứu hộ, cứu nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe khách bị nạn vẫn đang lật nghiêng vào vách núi. Cơ quan chức năng đang cố gắng tìm kiếm những người bị mắc kẹt bên trong. 

 
Chiếc xe khách gặp nạn tại hiện trường.

Theo nguồn tin, có thêm 4 bệnh nhân bị thương nặng đã tử vong tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới nâng tổng số nạn nhân tử vong lên con số 13.

Các nạn nhân bị thương đã được lực lượng chức năng chuyển khẩn về 2 địa điểm để cấp cứu là Phòng Khám Đa khoa Sơn Trạch thuộc Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch đối với các trường hợp nhẹ, còn trường hợp nặng thì chuyển thẳng đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

 
9 nạn nhân tử vong tại hiện trường

Trả lời phóng viên tại hiện trường, ông Đinh Hữu Thành - Bí thư Huyện ủy huyện Bố Trạch cho biết thời điểm chiếc xe gặp nạn trên xe có tổng 40 người và tính đến thời điểm này đã có 9 nạn tử vong tại hiện trường và 4 người tử vong tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

Theo Người Lao động

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm