An toàn giao thông

Cả gia đình 5 người về quê bằng xe ba gác gặp tai nạn thương tâm

10:29, 01/08/2021
Một gia đình 5 người đi trên xe ba gác máy từ TP.HCM về Nghệ An gặp tai nạn khiến người con trai lớn 15 tuổi thiệt mạng, 4 người bị thương và 2 cảnh sát bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 23 giờ đêm 31 - 7, tại Chốt kiểm soát COVID-19 tỉnh Bình Thuận (xã Tân Đức, huyện Hàm Tân), một gia đình 5 người (2 vợ chồng, 3 đứa con) đi trên xe ba gác máy từ TP.HCM về Nghệ An đang dừng lại khai báo y tế. Bất ngờ từ phía sau, xe tải 29H - 20180 lao thẳng vào xe ba gác máy và đẩy xe ba gác lật úp lao vào chốt.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn đã làm em Trương Xuân Thịnh (15 tuổi) con lớn của gia đình trên thiệt mạng tại chỗ; 4 người còn lại của gia đình bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra, vụ tai nạn còn làm hai cảnh sát trực chốt trong đó bị thương phải đi cấp cứu.

Ngay trong đêm, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã đến hiện trường chỉ đạo cứu chữa cho các nạn nhân; ngành y tế đã test nhanh xét nghiệm lái xe tải gây tai nạn và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Được biết, người điều khiển xe ba gác là ông Trương Xuân Sơn (46 tuổi) chở vợ và 3 con nhỏ về quê ở Tân Kỳ, Nghệ An khi lưu thông đến đầu địa phận Bình Thuận thì gặp nạn vô cùng thương tâm. Ngoài con trai lớn đã thiệt mạng, cả vợ chồng ông Sơn và hai con nhỏ còn lại 11 tuổi và 3 tuổi cũng bị thương nặng.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện