Doanh nghiệp tự giới thiệu

Phong Vũ Nghệ An đổi nhận diện thương hiệu thành LA Group - Sẵn sàng chinh phục những thử thách mới

16:10, 01/11/2022
Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ đổi tên thành công ty cổ phần Linh Anh Group (viết tắt là LA Group). Đồng thời, doanh nghiệp cũng công bố bộ nhận diện theo hướng phát triển mạnh mẽ hơn với 3 lĩnh vực: LApc, LAsmart, LAsport - Đánh dấu bước chuyển mình ngoạn mục sau hành trình nhiều năm trưởng thành và phát triển. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ giúp LA Group bứt tốc trên mọi lĩnh vực!

“Thay áo mới” cho bộ nhận diện thương hiệu

Nói về sự thay mới này, đại diện công ty cho biết: “Cái tên LA Group được tạo thành từ các yếu tố: LA - Viết tắt của Linh Anh, chữ Gro và up được viết liền với ý nghĩa là “Grow - up”. Chúng tôi luôn mong muốn thương hiệu tăng trưởng hơn nữa, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai”. 

Biểu tượng logo mới vẫn sẽ giữ nguyên yếu tố cốt lõi từ khi công ty mới thành lập cho đến nay, đó là hai màu xanh dương đậm và đỏ đặc trưng. Nếu như màu đỏ là biểu trưng cho sự nhiệt huyết cùng khát vọng tiến bộ không ngừng thì sắc xanh lại thể hiện cho uy tín, thông tuệ và sáng tạo. Sự tổng hòa của chúng trong thiết kế logo mới hứa hẹn mang lại sự tươi mới nhưng vẫn gần gũi, quen thuộc với quý khách hàng cùng đối tác.
 

Logo mới - Hình ảnh đại diện mới của LA Group được thay đổi để phù hợp hơn với hướng đi của công ty
Logo mới - Hình ảnh đại diện mới của LA Group được thay đổi để phù hợp hơn với hướng đi của công ty

Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu cột mốc hoàn thiện toàn bộ hệ sinh thái kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn góp phần tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập và vươn xa của LA Group trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, LA Group cũng xác lập 3 thương hiệu con trực thuộc, bao gồm: LApc - Hoạt động ở lĩnh vực máy tính, laptop, game net..; LAsmart - Tập trung vào các giải pháp công nghệ camera giám sát, Smarthome và cuối cùng là LAsport - Phân phối các sản phẩm về thể thao chính hãng.

Thương hiệu LAsport là một trong 3 lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của LA Group
Thương hiệu LAsport là một trong 3 lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của LA Group

Quay trở lại thời điểm cách đây hơn 10 năm, đơn vị được thành lập với nền tảng kinh doanh chính là cung cấp trang thiết bị điện tử, máy tính, laptop, camera giám sát… phục vụ nhu cầu tiếp cận công nghệ thông tin của người tiêu dùng. Đến nay, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ quản lý và nhân viên, cùng chiến lược kinh doanh sáng tạo - đổi mới liên tục, công ty đã sở hữu lượng lớn khách hàng trung thành khắp toàn quốc. Đồng thời, LA Group cũng mở rộng quy mô sang mảng phân phối sản phẩm về thể thao, trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Mizuno, Kamito, Aguri.

LA Group - Thay đổi để vươn xa

Trọng tâm của chiến lược thay đổi lần này là để gây dựng nên hệ sinh thái LA Group đồng bộ, góp phần tạo ra sức mạnh tổng hợp với tính liên kết thương hiệu chặt chẽ, đồng thời có không gian kinh doanh độc lập, mở ra các cơ hội mới cho từng mảng hoạt động, từng thương hiệu thành viên phát huy sở trường của mình. 

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, LA Group đã tích lũy đủ nguồn tài lực, vật lực để làm bệ đỡ cho bước chuyển mình mang tính bước ngoặt này. Đó sẽ là sự cải cách về cả nhận diện thương hiệu lẫn cách thức hoạt động và được triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống. Thay đổi để vươn xa, để khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường vừa là mục tiêu, vừa là kim chỉ nam giúp LA Group hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình: đem sản phẩm chất lượng, uy tín đến tận tay khách hàng.
 

Tập thể LA Group đã và đang không ngừng nỗ lực để mở rộng, phát triển thương hiệu
Tập thể LA Group đã và đang không ngừng nỗ lực để mở rộng, phát triển thương hiệu

Bước ngoặt trong mô hình kinh doanh của LA Group cũng như bộ nhận diện thương hiệu mới được kỳ vọng tạo ra sự chuyển biến sâu sắc trong hành động, tâm trí cũng như hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Trên tinh thần đổi mới - hội nhập và lan tỏa giá trị thiết thực, LA Group đang từng bước chứng tỏ tiềm năng phát triển vượt bậc của mình. Đây là bước chuyển mình phù hợp với thời cuộc, giúp LA Group thích ứng với biến động thị trường để kiến tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho khách hàng và toàn xã hội! 

Thông tin liên hệ:
Website: https://lapc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lapc.vn
 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện