Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Bàn giao cụm truyền thanh không dây cho thôn bản khó khăn tại Quỳ Châu

15:50, 21/07/2020
Để kịp thời tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến người dân, các bản Đồng Phần và Nật Bản (Quỳ Châu) vừa được triển khai lắp đặt cụm truyền thanh không dây.

Được Chương trình mục tiêu Quốc gia hỗ trợ, đợt này 2 bản: Đồng Phầu (Châu Bình) và Nật Trên (Châu Hoàn), huyện Quỳ Châu đã được bàn giao 2 cụm truyền thanh không dây. Trong đó, mỗi cụm gồm 1 máy tăng âm truyền thanh 200W, Micro, 4 loa, 1 bộ đầu thu vệ tinh và 1 tivi 43 inch,  trị giá trên 40 triệu đồng/ cụm.

 
Triển khai lắp đặt cụm truyền thanh.

Mục tiêu của chương trình nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung, công tác dân tộc và chính sách dân tộc nói riêng; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xóa đói giảm nghèo, phát triển bền vững; nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận xã hội; ổn định chính trị vùng dân tộc thiểu số và miền núi.

KTV Đài PT-TH Nghệ An hướng dẫn cách sử dụng thiết bị.

Các kỹ thuật viên của Đài PT -TH Nghệ An trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn cách vận hành các thiết bị cho địa phương.

Cụm truyền thanh không dây hỗ trợ tích cực trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Được biết, trong năm 2020, 6 cụm truyền thanh không dây cho các xã: Châu Tiến (Quỳ Hợp); Diễn Nguyên (Diễn Châu); Châu Thắng (Quỳ Châu); Lưu Kiền (Tương Dương); Lạng Sơn (Anh Sơn) và phường Long Sơn (thị xã Thái Hòa) sẽ được triển khai lắp đặt .

Kế Kiên

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm