Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Triệu tập nam thanh niên bốc đầu trên đường Quốc lộ

11:06, 01/03/2021
Ngày 28/2, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết: Đơn vị đã xác minh và triệu tập được 1 đối tượng trong video clip thanh niên đi xe máy bốc đầu trên QL7. Bước đầu đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật. Công an huyện đã lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Trước đó, vào sáng 28/2, người dân thị trấn Anh Sơn và người tham gia giao thông trên QL7 đã không khỏi lo sợ khi nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy chạy tốc độ cao, che mờ biển số, không đội mũ bảo hiểm, có những hành động bất thường. Khi đến đoạn giữa trung tâm thị trấn các đối tượng đồng loạt bốc đầu xe, chỉ chạy bằng bánh sau trên một đoạn đường dài.

Clip bốc đầu được camera ghi lại trên đường..

Các clip và hình ảnh ghi lại vi phạm được người dân đưa lên mạng xã hội và gửi đến fanpage của Công an huyện Anh Sơn. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra. Chỉ sau một thời gian ngắn, 1 trong 3 đối tượng đã được triệu tập và tạm giữ phương tiện.

Sau khi sự việc xảy ra, nam thanh niên bị triệu tập lên cơ quan Công an để làm việc.

Ngoài đối tượng này, còn có 2 đối tượng khác đi trên một chiếc xe máy màu trắng cũng xuất hiện trong video clip khi cùng thực hiện hành vi bốc đầu xe trên QL7. Hiện Công an huyện Anh Sơn đã xác định được nhân thân 2 đối tượng, nhưng do 2 đối tượng là người huyện khác nên đang phối hợp để triệu tập tới làm việc.

Bảo Linh

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm