Quốc phòng

Bộ đội Biên phòng Nghệ An: Thăng quân hàm, nâng lương cán bộ cao cấp năm 2021

16:44, 06/08/2021
Ngày 6/8, Đảng ủy - Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An tổ chức lễ công bố, trao Quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan đợt 2 năm 2021 cho các cán bộ. 
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi lễ, được ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh BĐBP, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã công bố và trao 14 Quyết định của Bộ Quốc phòng về thăng quân hàm, nâng lương cấp Đại tá và Thượng tá. Trong đó, có 1 sĩ quan được thăng quân hàm từ Thượng tá lên Đại tá; 4 sĩ quan được nâng lương Thượng tá lần 2 và 9 sĩ quan được nâng lương Thượng tá lần 1.

 
Trao Quyết định thăng quân hàm, nâng lương cán bộ cao cấp năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Như Cương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Nghệ An chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Quân đội, lực lượng BĐBP đối với sự phấn đấu, trưởng thành của các sĩ quan. Đồng thời đề nghị các cán bộ sỹ quan cao cấp tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác; Không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, cộng sự và trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ huy và trong sinh hoạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phương Linh

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện