Pháp luật

Tổng kết 10 năm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới

18:21, 23/05/2023
Chiều nay, Công an Tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ công an với ban thường trực uỷ ban Trung ương MTTQVN và các tổ chức thành viên về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”. Cùng dự có đồng chí Lê Hồng Vinh – UVBTVTU, Phó chủ tịch thường trực UBND Tỉnh. 
Toàn cảnh hội nghị.

Qua 10 năm thực hiện, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới. Tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, tiếp tục khẳng định rõ vai trò, hiệu quả giữa lực lượng Công an với MTTQ và các tổ chức thành viên trong việc huy động sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc” và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong giai đoạn hiện nay. Xây dựng ngày càng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến trong phòng, chống tội phạm, có sức lan tỏa cộng đồng. Lồng ghép phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các cuộc vận động xã hội và các phong trào thi đua yêu nước khác.

Các đồng chí chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đã đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa Công an tỉnh và UBMTTQ và các tổ chức thành viên. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí đề nghị, thời gian tới  Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và các tổ chức thành viên tiếp tục triển khai các Kết luận của Bộ Chính trị; Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới”. Đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, địa bàn, nhất là ở những vùng đặc thù, phát huy được uy tín, tầm ảnh hưởng của người cao tuổi trong công tác tuyên truyền, bảo đảm an ninh trật tự. Gắn kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với các phong trào thi đua của Chính phủ phát động, tạo thành thế trận toàn dân tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc vững chắc.

 
 
 tặng bằng khen của UBND Tỉnh, UBMTTQ Tỉnh và giấy khen của giám đốc công an Tỉnh.
tặng bằng khen của UBND Ttnh, UBMTTQ tỉnh và giấy khen của giám đốcCông an tỉnh.

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác phối hợp đã được tặng bằng khen của UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh và giấy khen của giám đốc Công an tỉnh.

Trần Lịch – Cảnh Hồng

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện