TV & Video Hoạt động NTV
Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP làm việc tại BĐBP Nghệ An

10:55, 16/04/2019
Sáng nay (16/4), Đoàn công tác Bộ tư lệnh BĐBP do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến - Uỷ viên TW Đảng, Tư lệnh BĐBP dẫn đầu đã đến thăm, làm việc tại BĐBP Nghệ An.

Tại buổi làm việc Đại tá Trần Hải Bình, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BĐBP Nghệ An đã báo cáo với đồng chí Tư lệnh và đoàn công tác những thành tích nổi bật mà BĐBP Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua, trong đó nổi bật là công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, vùng biển; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, xây dựng đơn vị, duy trì nền nếp kỷ luật, chấp hành nghiêm pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

Tư lệnh BĐBP Hoàng Xuân Chiến thăm phòng truyền thống BĐBP Nghệ An.
Tư lệnh BĐBP Hoàng Xuân Chiến thăm phòng truyền thống BĐBP Nghệ An.


 Tư lệnh BĐBP đã biểu dương những thành tích mà BĐBP Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý trong thời gian tới nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới hết sức nặng nề; Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An cần phải tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển, đảm bảo giữ yên dân, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm , nhất là tội phạm ma túy. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết với cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các lực lượng và với các tỉnh có chung đường biên giới với nước Bạn Lào. Tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị 2 lần Anh hùng LLVT nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới…
Hải Thượng