Mới nhất Tin nóng Media Magazine Infographic Tin ảnh

Nâng cao hiệu quả công tác tổng hợp dư luận xã hội

11:58, 23/10/2020
Sáng 23/10, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn công tác nắm bắt, phản ánh, tổng hợp dư luận xã hội và tình hình nhân dân. Tham gia hội nghị có gần 1.500 đại biểu tại các điểm cầu. 
Toàn cảnh điểm cầu Mặt trận Trung ương.
Toàn cảnh điểm cầu Mặt trận Trung ương. Ảnh:  Cắt từ clip

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài cho biết, thời gian qua, cùng với “nói cho dân nghe”, MTTQ các cấp cũng rất quan tâm đến việc “nghe dân nói”. Nhờ vậy, đến nay công tác này đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần tạo niềm tin trong nhân dân và tạo điều kiện cho nhân dân phát huy quyền làm chủ của mình, củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Điểm cầu tỉnh Nghệ An.
Điểm cầu tỉnh Nghệ An.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ MTTQ và các tổ chức thành viên có phương pháp tiếp cận vấn đề một cách toàn diện, đầy đủ hơn, từ đó đưa công tác nắm bắt, phản ánh, tổng hợp dư luận xã hội hiệu quả hơn, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn về các nội dung khái niệm dư luận xã hội; Phương pháp nắm bắt dư luận xã hội; Một số kỹ năng, kinh nghiệm nắm bắt, tổng hợp, viết báo cáo tình hình dư luận xã hội./.

Mai Hương - Cảnh Toàn

Sự kiện liên quan

    Xem thêm sự kiện

    Xem thêm