Trong tỉnh

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

18:37, 12/01/2020
Hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều nay (12/1), đồng chí Trương Tấn Sang – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước đã về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên. 

Cùng đi với đoàn về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về dâng hương tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn. 

Tại Khu di tích Kim Liên, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

 
 Đồng chí Trương Tấn Sang dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Trong không khí thiêng liêng của những ngày đất nước vào xuân, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đồng chí trong đoàn nguyện hứa sẽ mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người; luôn mãi đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; cống hiến hết sức mình để xây dựng nước Việt Nam ngày một thịnh vượng.

 
Các thành viên trong đoàn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Tiếp đó, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến dâng hoa, dâng hương tại lăng mộ Vua Mai Hắc Đế ở xã Vân Diên, huyện Nam Đàn.

 
 Đồng chí Trương Tấn Sang dâng hoa, dâng hương tại lăng mộ Vua Mai Hắc Đ.

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với công lao to lớn của Vua Mai Hắc Đế trong sự nghiệp chống giặc ngoại xâm, giành lại độc lập cho dân tộc./.

Thái Dương – Cảnh Toàn

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện