Văn hoá giải trí

Người mẫu Việt sải bước trong show diễn của Dolce & Gabbana, Maison Margiela

14:40, 28/09/2021
Là mẫu Việt duy nhất xuất hiện trong show diễn của Dolce & Gabbana, Phương Oanh sải bước mạnh mẽ với thần thái tự tin trong thiết kế Xuân/ Hè 2022.

Mới đây, người mẫu Phương Oanh tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên sàn diễn quốc tế khi sải bước trong show diễn của những thương hiệu thời trang lớn như Dolce & Gabbana, Maison Margiela trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan 2022.  

Phương Oanh toả sáng trong thiết kế của nhà mốt Dolce & Gabbana.
Phương Oanh toả sáng trong thiết kế của nhà mốt Dolce & Gabbana.

Trong show diễn của Dolce & Gabbana, Phương Oanh diện thiết kế thứ 43 thuộc bộ sưu tập Xuân/Hè mới nhất của nhà mốt Italy. Cô nổi bật với bộ trang phục lộng lẫy, áo khoác ngoài dáng crop phối cùng chân váy hoa xếp tầng sặc sỡ. Điểm nhấn của bộ trang phục là đôi bốt màu xanh tua rua và túi xách dáng hộp đính đá lấp lánh. Nàng mẫu Việt tự tin toả sáng với thần thái sắc lạnh. 

Được biết, để góp mặt trong show diễn của thương hiệu thời trang hàng đầu này, Phương Oanh phải trải qua 2 vòng tuyển chọn và 2 vòng thử đồ với tiêu chí khắt khe. Trước Dolce & Gabbana, chân dài sinh năm 1999 cũng góp mặt trong show diễn của Maison Margiela diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan. Cô diện thiết kế đen trắng hoạ tiết bàn cờ với phần cổ màu trắng sử dụng kỹ thuật gấp nếp đặc trưng của thương hiệu. Phương Oanh hiện đang có mặt ở Paris (Pháp) để tiếp tục tham gia casting cho Tuần lễ thời trang Paris. 

Chân dài sinh năm 1999 trong show diễn của Maison Margiela.
Chân dài sinh năm 1999 trong show diễn của Maison Margiela.

Không chỉ là gương mặt được lựa chọn trong các show diễn, Phương Oanh cũng có cơ hội hợp tác với các thương hiệu thời trang hàng đầu trong các chiến dịch quảng bá. Cô trở thành người mẫu Việt đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của Gucci cho mẫu túi Gucci Diana vào tháng 7 vừa qua. 

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017 mùa giải All-Stars, Phương Oanh đã sang London, Anh để tìm kiếm cơ hội khẳng định mình ở sàn diễn quốc tế. Cô ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu PRM Model Management và lấy nghệ danh là Dahan.

Từ đây, Phương Oanh, dần chứng minh được thực lực khi trúng show diễn của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, trong đó có Stella McCartney, Erdem, NorthFace kết hợp với Maison Margiela, FILA,.../.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện