Văn hoá giải trí

Hoa hậu Pháp mắc COVID-19, lịch trình ngày thứ 2 của Miss Universe 2021 bị huỷ

07:35, 30/11/2021
Do hoa hậu Pháp được xác nhận dương tính với COVID-19 nên lịch trình ngày thứ 2 của cuộc thi Miss Universe 2021 đã bị huỷ bỏ.

Ngày hôm qua, báo chí Israel đưa tin Hoa Hậu Pháp Clemence Botino đã test dương tính với COVID-19 nên lịch trình ngày thứ 2 của cuộc thi Miss Universe 2021 đã bị hủy.

Trước đó, Clemence Botino có tiếp xúc và chụp ảnh cùng Miss Mexico, Nicaragua và Albania. Ban tổ chức Miss Universe vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

 
Hoa hậu Pháp được thông báo dương tính với COVID-19.

Thông tin này đang khiến cho khán giả nước nhà cảm thấy rất lo ngại cho tình hình sức khoẻ của Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay khi cô đã có mặt tại Israel và bắt đầu tham dự cuộc thi.

Trước đó, Reuters cho biết cuộc thi Miss Universe 2021 vẫn sẽ được tổ chức theo dự kiến vào ngày 12/12 tại khu nghỉ dưỡng Biển Đỏ (thuộc thành phố Eilat).

 
Á hậu Kim Duyên khoe sắc bên dàn thí sinh tại Miss Universe 2021.

Israel đã đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh vì lo ngại biến chủng Omicron. Các thí sinh đến Israel tham dự Miss Universe năm nay được miễn trừ nhưng vẫn phải thực hiện các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt như xét nghiệm PCR sau mỗi 48h.

Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành thủ tục đăng ký, xét nghiệm PRC và nhận phòng khách sạn, bắt đầu tham dự các hoạt động của cuộc thi năm nay. Xuất hiện tại cuộc thi, Kim Duyên gây chú ý với nhan sắc nóng bỏng và gu thời trang sành điệu.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 chỉ tổ chức vỏn vẹn trong 14 ngày.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện