Văn hoá giải trí

Nữ diễn viên Việt lồng tiếng cho Lưu Diệc Phi trong "Mulan" trở thành MC tại Asian Television Awards 2021

15:35, 01/12/2021
Thanh Giang trở thành MC người Việt đầu tiên dẫn dắt Asian Televisian Awards 2021.

Asian Television Awards (Giải thưởng truyền hình châu Á) là sự kiện tổ chức tại Singapore nhằm khen thưởng, tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp truyền hình. Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm, Giải thưởng bao gồm 56 hạng mục về tin tức, phim tài liệu & thời sự, hoạt hình, giải trí, phim chính kịch, kỹ xảo, đạo diễn, diễn viên xuất sắc,...

Năm nay, Asian Television Awards 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/12, với sự góp mặt của 5 MC đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, nữ diễn viên/MC Thanh Giang được chọn làm người dẫn chương trình đêm trao giải cùng 4 bạn dẫn khác đến từ Philipines, Singapore và Thái Lan. 

 
Nữ diễn viên/MC người Việt trở thành Host của sự kiện.

Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô được biết đến với vai trò MC và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Thanh Giang từng lồng tiếng vai Mulan (Lưu Diệc Phi) trong phim Mulan phiên bản live action của Disney, Vai Preeta phim Tom&Jery bản live action và các phim hoạt hình chiếu rạp khác.

Thanh Giang là người lồng tiếng cho Lưu Diệc Phi trong Mulan bản live-action.

Trước buổi live đồng hành công bố Hosts của Asian Television Awards 2021 (ATA) trên Instagram, Thanh Giang cho biết cô đã có 1 buổi trò chuyện thật vui cùng các bạn co-host. “Bạn nào cũng đẹp, cũng tài năng và vui tính. Trước buổi live chat mình đã rất hồi hộp, vì chưa biết các bạn ấy thế nào, trò chuyện xong giờ mình cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện. Giờ thì luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp lại những người bạn mới ở ATA 2021 cùng những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở Châu Á được đề cử và vinh danh vào tối ngày 10 và 11 tháng 12. Can’t wait to see”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng sẽ góp mặt ở sự kiện.

Thanh Giang từng gây sốt khi tiết lộ tuổi trẻ làm “thủ lĩnh” đàn bò gần 100 con, các kỳ thi tiếng Anh vừa đủ điểm đậu đã trở thành MC song ngữ đắt show nhất Sài Gòn. Với cô, đây thực sự là một vinh dự rất lớn, một mốc son mới trong sự nghiệp MC song ngữ suốt 11 năm qua.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện