Văn hoá giải trí

Hương Giang và Matt Liu chính thức "đường ai nấy đi"

07:30, 20/08/2022
Sau năm 2 hẹn hò bên nhau, hoa hậu Hương Giang bất ngờ lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai doanh nhân Matt Liu.

Trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Matt Liu và đăng tải dòng trạng thái với thông tin chia tay bạn trai như một hành trình đã khép lại. Cô cho biết một hành trình mới sẽ mở ra trong tương lai chính là con đường làm bạn.

"Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!. Always beside you my special man (Luôn luôn bên cạnh người đàn ông đặc biệt của em)" - Nguyên văn thông báo của Hương Giang.

Dòng thông tin của Hương Giang cùng bức ảnh bên Matt Liu
Dòng thông tin của Hương Giang cùng bức ảnh bên Matt Liu

Công bố này của Hương Giang khiến nhiều người tiếc nuối bởi cô từng chia sẻ đến chuyện cưới xin và dường như người hâm mộ cả hai chỉ còn chờ một đám cưới.

"Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này. Hãy để đó là cái gì  thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không. Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau" - Hương Giang từng chia sẻ.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện