An toàn giao thông

2 trẻ em, 4 người lớn gặp nạn ở tiệm bánh mì đã qua cơn nguy kịch

06:40, 04/04/2022
Tối 3/4, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, các nạn nhân trong vụ ô tô lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng sức khỏe đã ổn định.

Tối 3/4, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tiếp nhận 6 bệnh nhân trong vụ xe ô tô lao vào tiệm bánh mì. Hiện sức khỏe của họ đã tạm ổn.

2 trẻ em, 4 người lớn gặp nạn ở tiệm bánh mì đã qua cơn nguy kịch

Theo bác sĩ Trung, trong 6 bệnh nhân tiếp nhận gồm có tài xế gây tai nạn. Sức khỏe các nạn nhân đến thời điểm này không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng. Cụ thể, 2 trẻ em bị trầy xước, 4 người lớn bị gãy xương. 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 17h40 tối cùng ngày, ô tô 7 chỗ BKS: 43A 50582 chạy trên đường gom của hầm chui Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) theo hướng từ quận Hải Châu lên quận Liên Chiểu.

Khi đến gần đoạn giao với đường Lê Độ, ô tô 7 chỗ tông vào đuôi xe 16 chỗ chạy cùng chiều. Chưa dừng lại, ô tô 7 chỗ tiếp tục chạy với tốc độ nhanh, lao thẳng vào tiện bánh mì Đồng Thạnh (số 60A đường Điện Biên Phủ).

Theo hình ảnh camera tại tiệm bánh mì ghi lại, thời điểm gặp nạn bên trong tiệm có 6 người, trong đó có 3 trẻ em. Trước tiệm bánh có thực khách đứng mua.

Tai hiện trường, tiệm bánh mì hư hỏng, xe máy bị hất văng lên vỉa hè, ô tô nổ lốp hư hỏng phần ca bin.

Trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, tài xế điều khiển ô tô lao vào tiệm bánh mì có sử dụng rượu bia.

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện