Đời sống - Xã hội

Trao quà cho ngư dân TX Hoàng Mai vươn khơi bám biển

16:57, 25/02/2022
Nhân kỷ niệm ngày Biên phòng toàn dân 3/3, Tháng thanh niên năm 2022, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương phối hợp với Thị đoàn Hoàng Mai tổ chức trao tặng quà cho các ngư dân vươn khơi bám biển đầu xuân Nhâm Dần.
1.Lãnh đạo Thị ủy, đồn Biên phòng Quỳnh Phương và Thị Đoàn Hoàng Mai trao tặng quà cho các thuyền viên phường Quỳnh Phương
.Lãnh đạo Thị ủy Hoàng Mai, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương và Thị đoàn Hoàng Mai trao tặng quà cho các thuyền viên phường Quỳnh Phương.

Nhằm động viên bà con ngư dân vươn khơi bám biển tham gia đánh bắt thủy hải và bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, tại cảng cá Quỳnh Lập và Quỳnh Phương, lãnh đạo Thị ủy Hoàng Mai, Đồn biên phòng Quỳnh Phương và Thị đoàn đã trao tặng 40 suất quà gồm: tiền mặt, áo phao, phao tròn và cờ Tổ quốc cho các ngư dân xã Quỳnh Lập và Quỳnh Phương.

a
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thị uỷ, Đồn biên phòng và Thị đoàn đến bà con ngư dân.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thị uỷ, Đồn biên phòng và Thị đoàn đến bà con ngư dân.

Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương phát tờ rơi tuyên truyền chống khai thác bất hợp pháp cho các ngư dân
Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên Phòng Quỳnh Phương phát tờ rơi tuyên truyền chống khai thác bất hợp pháp cho ngư dân.

Cũng tại buổi trao quà, Đồn biên phòng đã tiến hành phát tờ rơi, tổ chức tuyên truyền chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, từ đó giúp cho các thuyền viên nâng cao kiến thức hiểu biết và chấp hành pháp luật trong khai thác thủy hải sản.

Bích Hường - Phương Linh

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện