Quốc phòng

Bộ CHQS tỉnh tặng quà, chúc Tết các đơn vị đóng quân và gia đình chính sách

19:38, 21/01/2022
Trong thời gian 2 ngày (20 và 21/1), Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm, tặng quà chúc Tết các đơn vị quân đội của Bộ, Quân khu và các gia đình chính sách đóng quân trên địa bàn tỉnh.
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Lữ đoàn 206 Quân khu 4.
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Lữ đoàn 206 Quân khu 4.

Tại các đơn vị đến thăm, Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thay mặt đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng chí cũng cảm ơn những đóng góp của các đơn vị trong việc đảm bảo quốc phòng an ninh cũng như phát triển về kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong thời gian qua.

Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Lữ đoàn 206 Quân khu 4.
Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Đàn.

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị quân đội của Bộ và Quân khu 4 đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương nắm chắc tình hình địa bàn, làm tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương Quân đội; Chuẩn bị tốt về lực lượng, phương tiện, vật chất sẵn sàng cơ động giúp đỡ nhân dân phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới…

Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Nghĩa Mỹ huyện Nghĩa Đàn.
Thượng tá Phan Đại Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn.
Thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thị trấn Nghĩa Đàn huyện Nghĩa Đàn.
Thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thị trấn Nghĩa Đàn huyện Nghĩa Đàn.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, ủng hộ, đóng góp “Tết vì người nghèo – Nhâm Dần năm 2022, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh ủng hộ được hơn 798 triệu đồng.

Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các đoàn công tác, tổ chức thăm hỏi động viên và trao gần 1.600 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

Trọng Kiên

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện