Quốc phòng

Bộ CHQS tỉnh trao giải cuộc ảnh trực tuyến "Vẻ đẹp nữ quân nhân"

16:43, 06/04/2022
Chiều 6/4, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh trực tuyến “Vẻ đẹp nữ quân nhân LLVT tỉnh Nghệ An”. 

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Vẻ đẹp nữ quân nhân LLVT tỉnh Nghệ An” năm 2022 được phát động từ ngày 28/2/2022. Cuộc thi đã nhận được tham gia hưởng ứng của đông đảo hội viên Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, các quân nhân đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh và quần chúng nhân dân trên trang fanpage của Hội. Sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được 28 ảnh của 15 tập thể dự thi (15 ảnh áo dài, 13 ảnh quân phục; 34 hội viên dự thi ảnh cá nhân (34 ảnh áo dài, 34 ảnh quân phục). Sau 16 ngày đăng tải, ban tổ chức đã nhận được 26.951 lượt yêu thích và 5.753 lượt chia sẻ.

 Thượng tá Phan Đại Nghĩa, UVBTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng các tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi.
Thượng tá Phan Đại Nghĩa, UVBTV Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng các tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Thông qua cuộc thi ảnh đã truyền tải được vẻ đẹp của phụ nữ LLVT tỉnh Nghệ An đến đông đảo quần chúng nhân dân, tạo mối thiện cảm, yêu mến, cũng như đưa hình ảnh phụ nữ quân đội đến gần hơn với quần chúng.

 Đại tá Phạm Văn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Thượng tá Phan Đại Nghĩa, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đạt giải
Đại tá Phạm Văn Đông - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy chứng nhận chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đạt giải

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã tặng Giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đạt giải, nhất, nhì, ba và khuyến khích và trao giấy chứng nhận “Gương mặt khả ái”; “Ảnh có tương tác cao” trong cuộc thi ảnh trực tuyến “Vẻ đẹp nữ quân nhân LLVT tỉnh Nghệ An”.

Trọng Kiên 

Sự kiện liên quan

Xem thêm sự kiện